ออก แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง สุดหรู

Modern house plan, half floor

ออก แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง สุดหรู แบบบ้านชั้นครึ่ง ชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น พร้อมปลูก

ออก แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง สุดหรู แบบบ้านชั้นครึ่ง ยกสูง เล่นระดับ สไตล์โมเดิร์น บ้าน แบบบ้านชั้นเดี่ยว งามๆนำสมัย พร้อมบริษัทดีไซน์ แล้วก็ก่อสร้างบ้าน งานนี้บ้านในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม! เนื่องจากว่าจัดเต็มกับแบบบ้านจากบริษัทวางแบบชั้นหนึ่งถึง 5 ที่ คัดเลือกมาให้กับ 13 แบบบ้าน อีกทั้งชั้นเดี่ยวและก็แบบบ้านชั้นครึ่งงามๆยกสูงยุคใหม่

พร้อมแบบแปลนบ้านที่มองเห็นรูปร่างได้กระจ่าง รับประกันชอบใจผู้ที่ถูกใจบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยทรงที่มองนำสมัย รวมทั้งอาจคลาสสิก บ้านสไตล์มินิมอล ตอบปัญหาคุณประโยชน์การใช้สอยได้สูงสุด เป็นแบบบ้านที่ขายจริง สร้างได้จริง ผู้ใดถูกใจสไตล์ของบริษัทไหน ก็ไปติดต่อกันได้เลย!

แบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับ แบบบ้านชั้นเดี่ยว โมเดิร์น

5) แบบบ้านชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่ง โดย Architect-BKK

เริ่มด้วยแบบ้านจากบริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทนี้รับวางแบบตึก วางแบบตกแต่ง วางแบบภูมิทัศน์ ให้คำแนะนำ ด้านการออกแบบ รวมทั้งควบคุมงานตึกทุกหมวดหมู่ พร้อมพรีเซนเทชั่นแบบบ้านสำเร็จรูปที่คุณสามารถซื้อนำไปสร้างได้เลย เป็นการออมงบประมาณไปในตัวอีกด้วย บริษัทนี้ไม่ผูกมัดจากการจ้างแรงงานแบบเทินคีย์ โครงการบ้านภูเก็ต เป็นสามารถนำแบบไปพบผู้รับเหมาก่อสร้างที่อื่นๆได้ ส่งผลงานมากยิ่งกว่า 200 โครงงาน

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง
  • ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ Architect-BKK
  • หมายเลขโทรศัพท์ 02-509-2324

Resort Style แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน

แบบบ้านบังกะโลสไตล์โมเดิร์น อพาร์เม้นท์ แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 สุขา พูลวิลล่า หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน แบ่งรูปทรงของนั่งพักผ่อน พื้นที่รับประทานอาหาร และก็ครัวได้อย่างเป็นสัดส่วน ข้างหลังนี้พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร มีพื้นที่หยุดรถยนต์สำหรับ 2 คัน เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 90.00 ตารางวา หนดินกว้าง 20 เมตร ลึก 18 เมตร

Modern Style แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทรงบ็อกซ์ เรียบหรู 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา Pool Villa เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ย้ำหรูหราแล้วก็อบอุ่น ด้วยการแตกแต่งจากฝ้าไม้แล้วก็ฝาผนังหิน มีพื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 85.56 ตารางวา ครั้งดินกว้าง 18.50 เมตร ลึก 18.50 เมตร

Modern Style แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน

สำหรับคนถูกใจความโมเดิร์นมองโปร่งสบาย ด้วยพื้นที่กระจกสูง ทำให้เกิดความรู้สึกไม่อึดอัด เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ข้างหลังนี้พื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงขั้นกึ่งกลางมีพื้นที่หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน แบ่งรูปทรงห้องรับแขกและก็พื้นที่รับประทานอาหารไว้อย่างแจ่มแจ้ง เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 112.50 ตารางวา ครั้งดินกว้าง 30 เมตร ลึก 15 เมตร

4) แบบบ้านชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่ง โดย Click4Home

‘บ้านงาม อยู่สบาย’ เป็นแนวความคิดเบื้องต้นของงานดีไซน์บ้านชั้นครึ่งที่ Clicks4Home แบบบ้านที่ตั้งดวงใจสร้างในราคาที่ไม่แพงเกินจริง ผลสรุปบ้านที่เสร็จสิ้นสวยตรงดวงใจผู้อาศัย เป็นความภูมิใจของผู้ออกแบบด้วยด้วยเหมือนกัน รอยยิ้มของลูกค้าเป็นสิ่งที่บริษัทที่นี้ถือมั่น โดยทาง Click4Home มีอีกทั้งบริการแบบบ้านสำเร็จรูป ล้ำสมัย

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

นึกถึงฟังก์ชั่นการใช้สอยให้สอดคล้องกับความงามทางสถาปัตยกรรม อยู่สบาย ระบายอากาศดี ไม่มีอันตราย มั่นคงแข็ง แรง อดออมค่าครองชีพได้ 3-5 เท่าเมือเทียบกับการว่าจ้างวางแบบใหม่ บริการปรับใช้ เปลี่ยนแปลงแบบบ้าน ซึ่งสามารถปรับใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยโดยยิ่งไปกว่านั้น และก็บริการรับสร้างบ้าน ตึกทุกแบบ ไม่ว่าจะโครงงานเล็กหรือใหญ่ก็ไม่มีเกี่ยงงอน!

  • รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ clicks4home
  • หมายเลขโทรศัพท์ 088-500-3001

แบบบ้านชั้นเดี่ยว Modern Tropical บ้านใต้ถุนยกสูง

เป็นการประสมประสานแรงจูงใจจากบ้านทรงไทยกับโมเดิร์นได้อย่างพอดี บ้านชูใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอล ใช้อุปกรณ์เอาอย่างไม้ ทำให้แลดูอย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็อบอุ่น ด้วยพื้นที่ยกสูงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ไว้คุยนั่งพักผ่อนบรรเทาได้ เป็นบ้านที่เหมาะสมกับครอบครัวเล็ก เพราะว่ามีห้องนอน 1 ห้อง หากแม้ข้างหลังจะเล็ก แต่ว่าจัดพื้นที่ด้านในได้อย่างพอดีคุ้ม

แบบบ้านชั้นเดี่ยว Modern Tropical สไตล์โรงแรม 3 ห้องนอน

บ้านชั้นเดี่ยว ข้างหลังใหญ่ สไตล์ Modern Tropical ความเด่นของแบบบ้านนี้เป็นเส้นของหลังคาสไตล์โมเดิร์น ประหลาดตา ที่ประสานกับเส้นแนวดิ่งของแผงไม้ ที่นอกเหนือจากที่จะสวยสดงดงามเสมือนอยู่โรงแรมแล้ว ยังปฏิบัติหน้าที่ช่วยป้องกันแสงแดด มีพื้นที่หน้าบ้านที่เหมาะสมกับนั่งพักผ่อนชิลล์ๆมีห้องนอนขนาดกึ่งกลาง-ใหญ่ 3

ห้อง ทุกห้องมีสุขาในตัว ส่วนของห้องนอนรวมทั้งห้องรับแขกถูกจัดรูปร่างแยกกันไว้อย่างยอดเยี่ยม มีการยกฐานะพื้นเพื่อไปสู่พื้นที่ห้องนอนอีกทั้ง 3 ห้อง ทำให้เป็นส่วนตัว เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยข้างในบ้านสะดวก ระบายอากาศได้ดิบได้ดี

แบบบ้านชั้นครึ่ง งามๆสไตล์ โมเดิร์น 2 ห้องนอน

เป็นบ้านที่ประสมประสานความเป็นโมเดิร์นร่วมยุครวมทั้งความ Local แบบไทยๆไว้อย่างพอดี แบบบ้านชั้นครึ่ง ที่มองเด่น หรูหรา และก็อบอุ่น ชูใต้ถุนสูงที่ได้รับแรงผลักดันมาจากบ้านทรงไทยในบ้านนอก มองแจ่มใส เสมือนบ้านพักตากอากาศ ด้านล่างหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน พร้อมมีพื้นที่สำหรับนั่งชิลล์ๆสามารถจัดโต๊ะเล่นปิงปอง

หรือแม้กระทั้งโต๊ะสนุ๊กไว้สนุกสนานเอ็นหน้าจอยด้วยกัน มี 2 ห้องนอน 2 สุขา ส่วนห้องรับแขกแล้วก็มุมกินอาหารรวมทั้งห้องครัว เปิดเตียนโล่งอีกทั้ง 3 ด้าน ประตูหน้าต่างทรงสูงทำให้มีความรู้สึกโปร่ง ไม่ร้อน อยู่สบายได้ตลอดวัน

3) แบบบ้านชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่ง โดย Function house design

แม้คุณอยากได้บริการเบ็ดเสร็จ ตั้งแต่ดีไซน์และก็ก่อสร้างบ้าน ตกแต่ง เสนอแนะคณะทำงาน Function House Design ที่นอกเหนือจากการที่จะให้บริการดีไซน์ และก็วาดแบบ ยังรับออกแบบบ้าน มีกลุ่มคนเขียนแบบ รวมทั้งวิศวกร ที่ชำนาญ รวมทั้งล้ำยุค เทคโนโลยีจัดเต็ม ให้ท่านได้เห็นภาพบ้านจริงในมุมต่างๆก่อนสร้างจริงรวมทั้งกระทำการปรับปรุงก่อนวาดแบบ AUTO CAD

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

เพื่อลดเงินลงทุนแล้วก็ปัญหาที่เกิดขึ้นวันหลัง โดยที่มียังมีบริการดีไซน์ตกแต่ง โดยเสนอเป็นภาพเหมือนจริงด้วยโปรแกรม 3D Perspective และก็คณะทำงาน Building Design ต่อยอดความฝันบ้านใหม่ให้เป็นจริง “สร้างก่อนคิดเงินที่ข้างหลัง” รวมถึงค้ำประกัน งานองค์ประกอบ 10ปี หลังคา 5 ปี แล้วก็อื่นๆ1ปี

  • ข้อมูลอื่นๆ functionhousedesign
  • หมายเลขโทรศัพท์ 0-2951-6897

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น 1FTH016

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่เพิ่มการออกแบบบ้านให้ยกฐานะ แยกรูปร่างการใช้แรงงานจริง เพื่อบ้านโปร่งขึ้น ให้ลมเข้าได้อย่างมาก ยกตัวบ้านขึ้นจากรกรากเดิม 1.50เมตร เพื่อมองสูงมากขึ้นกว่าบ้านธรรมดา และก็มีระเบียงกว้างๆไว้ต้อนรับแขก นั่งพักผ่อนยามเย็น เข้าไปในตัวบ้านพวกเราก็จะมีการดีไซน์ห้องโถง ห้องรับแขกให้เตียนไปจนกระทั่งระเบียงข้างหลัง

ให้ลมพัดผ่านได้สบาย จะก่อให้บ้านข้างหลังนี้เย็นทั้งวัน รวมทั้งมีส่วนห้องครัวเล็กๆไว้เตรียมพร้อมของกิน ส่วนที่ 2 แยกความเป็นส่วนตัวออกมาในความสูงที่ 3.00เมตร จะไว้เป็นที่จอดรถ ลานกิจกรรม มี 2 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ พื้นที่หยุดรถยนต์ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมเบ็ดเสร็จ 180 ตำรวจมัธยม ขนาดที่ดินที่สมควร 16 x 17.5 มัธยม หรือ 70 ตำรวจวา

แบบบ้านชั้นครึ่งงามๆล้ำสมัย 1FTH012

บ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีกลิ่นของบังกะโล 2 ห้องนอน 3 ส้วม บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 147 ตำรวจมัธยม ยกพื้นสูงไว้สำหรับหยุดรถยนต์รวมทั้งเพิ่มพื้นที่ให้ลมพัดผ่าน มีแยกโซนพื้นที่เล็กๆไว้สำหรับนั่งพักผ่อน หรือนั่งดำเนินการ พร้อมสระเล็กๆมองสงบแล้วก็รมระรื่น ทำให้บ้านเป็นเสมือนที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมของคุณ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต