รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 ว่าดีแค่ไหน

รีวิวที่พักภูเก็ต

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 ว่าดีแค่ไหน บ้านพักงาม จังหวัดภูเก็ต ชายหาด บรรยากาศสุดชิล

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 ว่าดีแค่ไหน บ้านสไตล์มินิมอล เหนื่อยจากการทำงาน ปัญหาวุ่นวายต่างๆในเมือง ไปจ้ะ ! เก็บกระเป๋าลงใต้ ไปสมุทรกันเลยดีกว่า ~ บอกเลยว่าวันนี้ลิสต์ดีๆที่พวกเราเอามาฝากจำเป็นต้องถูกอกถูกใจคู่รักสมุทรแน่ๆจ้ะ กับ 10 บ้านพักงาม จังหวัดภูเก็ต ชายทะเล บรรยากาศสุดชิล ทิวทัศน์ยอดเยี่ยม ดีต่อหัวใจสายถ่ายภาพสุดๆไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนของบ้านพักก็เก๋ไปหมด แถมยังอยู่ติดสมุทรไปอีก ตื่นรุ่งเช้ามาก็พบสมุทรสีครามแจ่มใสเลยคะ ตามไปเช็คอินกันเล้ยยย

เคป เซียนท้องนา ข้าร์เมต์ โรงแรม แอนด์ วิลลา (Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas)

เคป เซียนท้องนา ฉันร์เมต์ โรงแรม แอนด์ วิลลา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนหาดทรายกมลา ติดเทือกเขาและก็ชายทะเล มีห้องเช่าหลายแบบรวมทั้งแบบวิลล่าด้วย ดังเช่นว่า Sea Viwe Studio, Honeymoon Sea Viwe Suite ,One-Bed Villa ,4Bedroom Beachfront Pool Villa

สฯลฯด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างเรียบหรู สะอาด สะดวก โครงการบ้านภูเก็ต ซึ่งทุกห้องเช่ามีระเบียงมองเห็นทิวทัศน์งามๆแลเห็นสมุทรอันดามันไกลสูดลูกหูลูกตา พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วนและก็บริการอย่างยอดเยี่ยมเลิศเลอ

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

บ้านพักมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สปา ฟิตเนส อ่างแช่ในน้ำร้อน สนามเทนนิส ร้านอาหาร ไนท์คลับ อื่นๆอีกมากมาย สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการพาครอบครัวหรือคู่สมรสมาพักรีสอร์ทหรูระดับ5ดาวจะต้องที่ เคป เซียนท้องนา ฉันร์เมต์ โรงแรม แอนด์ วิลลา เลยจ้ะ

  • ที่อยู่ : 18/40 Moo 6, Layi-Nakalay Road, ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
  • Map: google map
  • Tel: 076 337 300

เดอะ เนพบร์ จังหวัดภูเก็ต (The Nature Phuket)

เดอะ เนพบร์ จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์หรูระดับห้าดาว สุดชิคตั้งอยู่บนชายหาดป่าตอง บ้านพักตกแต่งสไตล์คอนเทมโพราปรี่ สวย สงบเงียบ มีห้องเช่ามีทั้งหมดทั้งปวง 300 ห้อง บ้านพักมีห้องนานาประการต้นแบบดังเช่นว่า Deluxe Sea View , Deluxe Pool ,Deluxe Pool Access Room ฯลฯ

เพื่อรองรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นกรุ๊ปเพื่อนพ้องหรือครอบครัว ด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างเรียบหรู เครื่องเรือนไม้ พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกและก็บริการดีงามจากบังกะโล ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่มีหลายสระ มีสไลด์เดอร์

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

ให้เด็กๆได้เล่นอย่างเพลินใจ เตียงผ้าใบรอบสระว่ายน้ำ PhuketVilla บาร์ขอบสระ Roof Top Barแล้วก็ร้านอาหาร ที่ให้ท่านได้ซาบซึ้งบรรยากาศตะวันตกดิน วันหยุดถ้าคนใดกันที่จะมาพักที่จังหวัดภูเก็ตชี้แนะจองที่พัก THE NATURE PHUKET จ้ะ โฮเต็ลงาม บรรยากาศดี บริการดีเยี่ยมๆ

  • ที่อยู่ : 322 Phrabaramee Rd, ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
  • Map: google map
  • Tel: 076 681 789

โฮเต็ลโนโวเทล จังหวัดภูเก็ต หาดทรายกมลา (Novotel Phuket Kamala Beach Hotel)

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์โนโวเทล จังหวัดภูเก็ต หาดทรายกมลา บังกะโลตั้งอยู่ต่อจากหาดทรายกมลา จังหวัดภูเก็ต สีผ่องใสเด่น อยู่ริมทะเล บ้านพักติดชายหาดมีชาดชายหาดส่วนตัวสงบเงียบสามารถเดินลงไปริมทะเลเล่นน้ำทะเลได้เลย ห้องเช่าตรงนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 166 ห้อง มี ห้องเช่าแบบ สุพีเรีย สวีท หรือววิลล่า

รวมถึงโอเชี่ยนหมากวิลล่า จากุชชี่วิลล่า รวมทั้งพูลวิลล่า ด้านในหอพักตกแต่งอย่างเรียบหรู สวยสดงดงาม ห้องกว้างใหญ่ สบายพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมากไม่น้อยเลยทีเดียว Pool เหมาะอย่างยิ่งถ้าเกิดพาคู่ควง กรุ๊ปสหาย หรือ ครอบครัวมาพักในวันหยุดในส่วนของ Facilities ก็พร้อม ร้านอาหาร สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำพร้อมมีสไลด์เดอร์ kids club

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

ให้เด็กๆได้สนุกสนานสานกับกิจกรรมนอกจสกนั้นยังมี Roof Top Bar ให้ท่านได้นั่งดื่มพร้อมดูดวงตะวันที่งามที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ถ้าหากผู้ใดกันถูกใจอพาร์เม้นท์ในเครือโนโวเทล อยู่แล้วตรงนี้จะมีผลให้คุณถูกใจสำหรับเพื่อการบริการทุกแบบอย่างอย่างยิ่งจริงๆเชียวจ้ะ

  • ที่อยู่ : 118/16 Moo 3 Amphur, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
  • Map: google map
  • Tel: 076 303 700

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต