โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล ที่เหมาะกับคุณ

โรงแรม ที่เหมาะกับคุณ

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล ที่เหมาะกับคุณ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต พักหรูอยู่สบาย ดูทิวทัศน์สมุทร

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล ที่เหมาะกับคุณ บ้านสไตล์มินิมอล จังหวัดภูเก็ต จังหวัดยอดนิยมที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี เนื่องจากจังหวัดภูเก็ตมิได้มีเพียงแค่สมุทร แต่ว่ายังมีห้องอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆรวมทั้งกลิ่นวัฒนธรรมของชาวจังหวัดภูเก็ตให้ได้สัมผัส มาท่องเที่ยวเมืองที่สมุทรทั้งที จำต้องเลือกบ้านพักที่แลเห็นทิวทัศน์สมุทร

เพื่อจะได้ประทับใจบรรยากาศได้แบบเต็มกำลัง มีบ้านพักที่ใดบ้างพวกเราหาบ้านพักหรู อยู่สบาย แลเห็นทิวทัศน์สมุทรงาม ให้รีบจองกัน แถมจองมาท่องเที่ยวขณะนี้ราคาพิเศษสุดๆอีกด้วย

เดอะซี เอ็งลลาลี่

อพาร์เม้นท์หรู งาม มีสไตล์ ในเครือกะตะจังหวัด โครงการบ้านภูเก็ต อยู่ห่างจากชายหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินทาง 5 นาที ที่สำคัญยังสามารถดูทิวทัศน์สมุทร 180 องศาพอดีดาดฟ้าของรีสอร์ทกับเครื่องอำนวยความสะดวกที่โฮเต็ลคัดสรรมาเสิร์ฟให้มากไม่น้อยเลยทีเดียว

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายภาพสุดชิคแนว Street Art มุมสะพานกระจกใส สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และก็ทีเด็ดอยู่ที่ร้านอาหาร Sea in the sky ร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าสูงสุดให้บริการของกินแล้วก็เครื่องดื่มยามเย็น บรรยากาศดีดี

นั่งดูดวงอาทิตย์ตกได้อีกด้วย หอพักมีให้เลือกทั้งยังแบบสไตล์โมเดิร์นขาวดำแล้วก็สไตล์วินเทจที่มีกลิ่นความเป็นอิสระยให้เลือกตามถูกใจ

 • ที่อยู่ 216/9 ถนนหนทาง โคกตาลโตนด (กะตะ-ไสยวน) ชายหาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 1,999 บาท
 • ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

เดอะชอร เอทกะตะบุรี

สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจที่พักและก็ชายทะเลส่วนตัวจำเป็นต้องมาเช็คอินกันที่ เดอะชอร เอทกะตะเมือง พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมทิวทัศน์หลักล้าน ระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำและก็อ่างจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง ตัวห้องเช่าตั้งอยู่บนเทือกเขาลดหลั่นกันไปทำให้มีความพงเวท แลเห็นทิวทัศน์เด่นชัดแบบไม่บังกันแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจึงควรเดินไกลเนื่องจากเขามีรถยนต์รับส่งตลอด

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

ในส่วนของที่พักย้ำการตกแต่งด้วยโทนสีขาวมองอบอุ่นกับบรรยากาศชายหาด PhuketVilla ตัวห้องออกจะกว้างมาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน และก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางมากไม่น้อยเลยทีเดียวเช่น คาเฟ่ ห้องอาหาร Floating Breakfast

สำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งไฮไลท์อยู่ที่โซนทำพิธีแต่งงานที่เป็นความฝันของผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยที่เขาตกแต่งมาได้ยอดเยี่ยมตอบปัญหาสาวช่างฝันที่มีเป้าหมายต้องการสมรสริมหาดแน่ๆ

 • ที่อยู่ 14 ถนนหนทาง กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 6,263 บาท
 • รายละเอียดอื่นๆ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม หนึ่งในอพาร์เม้นท์ยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกมลา หากแม้ไม่ติดสมุทรแต่ว่าตั้งอยู่บนเทือกเขาทำให้จุดเด่นของตรงนี้นอกเหนือจากการที่จะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว เป็นมองเห็นทิวทัศน์สมุทรได้งามและก็แจ่มกระจ่างมากมาย

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

ตัวหอพักมีให้เลือกนานาประการรูแบบ ห้องดีลักซ์ ห้องพูลสวีท ทิวทัศน์สมุทร และก็ห้องพูลวิลล่าที่กว้างถึง 120 ตำรวจม ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ข้างในห้องย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ว่ามีความหรูหราเลิศเลอกับบรรยากาศริมหาด

ตรงนี้ยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกเพื่อบริการให้แก่ลูกค้ามาก อาทิเช่น ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ซาวน่า โซนเด็ก รวมทั้งรถยนต์รับส่งไปพบดป่าตองอีกด้วย

 • ที่อยู่ 8-18/19 กลุ่ม 6 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
 • ราคาเริ่ม 2,107 บาท
 • รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

บียอนบังกะโล

คนใดกันกำลังมองหาบังกะโลหรูติดหาดทรายกะรนจำต้องมาที่ บียอนบังกะโล บ้านพักสุดหรูที่มาพร้อมกิจกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะทำให้ท่านสนุกสนานเพลิดเพลินใจไปพร้อมด้วยบรรยากาศแสนสบายชายหาด มีหลายสาขาในเครืออีกทั้งจังหวัดภูเก็ต กระบี่ และก็จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการห้องเช่าที่อยู่บนตัวตึกอีกทั้งสไตล์โมเดิร์นร่วมยุคแล้วก็ห้องที่มีกลิ่นความเป็นอิสระยซึ่งแต่ละห้องก็มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน

บียอนบังกะโล

รวมทั้งกิจกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียวด้านในโรงแรมที่จัดเต็มมาให้แบบไม่ต้องออกไปไหน อาทิเช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง หรือถ้าเกิดคนใดพอใจเรียนปรุงอาหารตรงนี้ก็มีสอนทำกับข้าวไทยรวมทั้งของกินตะวันตกอีกด้วย

 • ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง หาดทรายกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 1,516 บาท
 • รายละเอียดอื่นๆ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

เดอะในหาน

เดอะในหานสมญานามบ้านพักซานโตรินีประเทศไทย Pool ไม่ต้องเดินทางไปไกล ก็ได้รูปสุดวิจิตรตระการตาตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทร รอบๆหาดทรายนายหาน ตัวหอพักถูกวางแบบขึ้นอย่างสะดุดตา ไม่มีใครเหมือน แล้วก็ละเอียดลออบนเขาลดหลั่นกันลงมา ทำให้คุณลักษณะเด่นของตรงนี้หอพักทุกห้องสามารถเห็น

เดอะในหาน

ทิวทัศน์สมุทรได้ ตัวตึก และก็ หอพักย้ำการตกแต่งที่โมเดิร์นมองล้ำสมัย ในโทนสีขาวที่กับบรรยากาศชายหาด มีให้เลือกหลายแบบ กับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม ตรงนี้ยังมีบริการอื่นๆด้านในรีสอร์ทอย่าง ห้องอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รวมทั้งแพ็คเกจจัดงานอีเว้นท์และก็งานมงคลสมรสอีกด้วย

 • ที่อยู่ 23/3 กลุ่ม 1 ถนนหนทางดีเลิศ อำเภอเมือง ในหาน จังหวัดภูเก็ต 83130
 • ราคาเริ่ม 2,945 บาท
 • ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

เคปพันวา

มั่นใจว่าหลายๆคนอาจเคยได้เห็น คฤหาสน์ทรงไทยสไตล์ชิโน-โปรตุๆกีสชายทะเลกันตามฉากละครต่างๆรวมทั้ง ที่ซึ่งก็คือส่วนใดส่วนหนึ่งของ เคปพันวา อพาร์เม้นท์สุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่รอบๆสุดปลายแหลมพันวาบนหาดทรายส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการชั้นยอดเยี่ยม เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน – โปรเหม็นตุกีส ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตา ของจังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา

สำหรับหอพักมีให้เลือกมากหลายต้นแบบ ไม่ว่าจะมาพร้อมกับสหาย ครอบครัวหรือคู่รัก แล้วก็ ไฮไลท์อยู่ที่ห้อง THE CAPE ABSOLUTE SUITE ห้องเช่าขนาด 530 ตำรวจมัธยม มี 2 ห้องนอน แล้วก็ สามารถดูทิวทัศน์แหลมพันวาได้แบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งบริการอื่นๆด้านในบ้านพักจำนวนมาก เป็นต้นว่า ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ห้องที่ใช้สำหรับการประชุมแล้วก็ทำพิธีสมรส

 • ที่อยู่ 27, 27/2 กลุ่ม 8 ถนน อำนาจอำนาจแหลมพันวาจังหวัดภูเก็ต 83000
 • ราคาเริ่ม 3633 บาท
 • รายละเอียดอื่นๆ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต