แบบห้องครัวทาวน์เฮ้าส์ 4 แบบสวยงาม

beautiful kitchen

แบบห้องครัวทาวน์เฮ้าส์ 4 แบบสวยงาม ทำครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ พร้อมบาร์นั่งชิลๆ

แบบห้องครัวทาวน์เฮ้าส์ 4 แบบสวยงาม วิลล่าภูเก็ต แบบครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ ไอเดียแปลงพื้นว่างๆให้แปลงเป็นครัวที่น่าใช้งาน มาพร้อมบาร์เคาน์เตอร์สุดชิล ในงบประมาณไม่เกิน 2 แสนบาท

แม้คนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับในการสร้างครัว ตกแต่งครัว หรือรีโนเวทครัวใหม่ ไม่จำเป็นต้องหาแบบไหนไกล เนื่องจากว่า คุณ Thofeed สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

ยินดีที่จะแชร์ไอเดียสำหรับเพื่อการทำครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ พร้อมบาร์นั่งดื่มชิลๆมาให้พวกเราได้ดูกันจ้ะ ซึ่งแบบครัวข้างหลังบ้านที่พวกเราจะได้ดูกันนั้น ล้วนมาจากความอยากแล้วก็ความชื่นชอบของเจ้าของบ้านทั้งปวง แถมยังคงใช้งบประมาณไปไม่เกิน 2 แสนบาท

แบบห้องครัวทาวน์เฮ้าส์ 4 แบบสวยงาม

ถ้าหากพื้นที่ในบ้านน้อยเกินไป ครัวเดิมเล็กเหลือเกิน หรือต้องการมีห้องครัวนอกบ้านไว้ทำกับข้าวที่ควันจำนวนมากวันนี้กระปุกดอทคอมรวม 12 รีวิวเพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านมาให้ดูกัน

โดยมีอีกทั้งแบบครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม และก็บ้านเดี่ยว จะไปเพิ่มเติมห้องครัวไทยนอกบ้านก็สามารถมองแบบได้ นอกนั้นแต่ละคนยังเล่าประสบการณ์แบบจัดเต็ม ทั้งยังขั้นตอน รูปภาพ แล้วก็ปัญหาที่พบ ไว้เป็นกรณีศึกษาของผู้ที่กำลังคิดจะเพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านด้วย

1. เพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ขนาด 6×2 เมตร

เพราะว่า คุณ สมาชิกลำดับที่ 770952 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม บ้านจัดสรร ต้องใช้ครัวเดิมในบ้านทำอันอื่น ก็เลยตกลงใจเพิ่มเติมครัวใหม่ข้างหลังบ้านขนาด 6×2 เมตร

ต่อด้วยเฉียงนั่งพักผ่อนข้างบ้านโทนสีขาว-ดำ พร้อมนำไอเดียปรับภูมิทัศน์บริเวณบ้านให้น่าดูมาแบ่งปัน จากเดิมเป็นเพียงแค่ที่โล่งแจ้งๆปูต้นหญ้า แล้วก็มีลานชะล้างพื้นกระเบื้องจุดเดียว เห็นภาพ After แล้วรู้สึกได้เลยว่าแปรไปมากมายจริงๆ

คุณ MevilCryS สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม มือใหม่ฝึกฝนรีวิวที่จะขอมาเล่าประสบการณ์การเพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านทาวน์โฮม บนพื้นที่ขนาด 5.6×1.8 เมตร

แบบห้องครัวทาวน์เฮ้าส์ 4 แบบสวยงาม

แปลงอดีตกาลที่เคยมีแม้กระนั้นฝาผนังสีขาว กลายเป็นครัวสไตล์ลอฟท์ที่ตกแต่งได้อย่างงดงาม ทั้งยังส่งผลให้ทราบดีว่าการปูพื้นขว้างร์เก้และก็ใช้ตู้หน้าบานไม้กับฝาผนังปูนเปลือยมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับใครกันแน่ที่ต้องการเพิ่มเติมครัวด้วยตัวเอง คุณ Heroic Failure สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็มีแนวทางมาบอก บางทีอาจไม่ครบทุกขั้นตอนแม้กระนั้นก็ช่วยทำให้ความรู้เรื่องประเด็นนี้ได้มากมายเลย

ผ่านประสบการณ์การเพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ ขนาด 5.6×3.4 เมตร ตกแต่งด้วยบิวท์อิน รายจ่ายรวมแล้ว อยู่ที่โดยประมาณ 140,000 บาท

2. เพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์รวมทั้งห้องเก็บของขนาด 20 ตำรวจมัธยม

ภายหลังจากเก็บหอมรอมริบมานาน คุณ miyus สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็ได้กาลเพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านคนเดียว ขนาด 20 ตารางเมตร

ซึ่งเขาจะมาเปิดเผยข้อมูลตั้งแต่ตอนค้นหาเบอร์ช่างไปจนกระทั่งขั้นตอนสุดท้ายอย่างยิ่งจริงๆ ปัญหาที่ตั้งไว้นอกเหนือจากเรื่องพื้นที่แล้ว สิ่งที่มีความต้องการเพิ่มอาทิเช่น ใช้โครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีท Phuket Villa ตีฝ้าฉาบเรียบ รวมทั้งปูกระเบื้องอีกทั้งพื้นอีกทั้งฝาผนัง ใช้งบประมาณไปราวๆ 250,000 บาท

แม้ว่าจะออกสตาร์ทว่าชี้แจงไม่เก่ง แต่ว่าก็เป็นรีวิวเพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านที่มีคนพอใจมากเลย ด้วยเหตุว่า คุณ สมาชิกเลขลำดับ 2556715 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

แบบห้องครัวทาวน์เฮ้าส์ 4 แบบสวยงาม

ทำแบบไม่ลงเสาเข็ม ขนาดพื้นที่ 3X5.5 เมตร จากพื้นที่เตียนโล่งๆก็แปลงเป็นครัวสีขาว-ดำ ที่ปรุงได้ทั้งยังของกินไทยรวมทั้งของกินเทศ แถมยังมีปล่องดูดควันแล้วก็ซิงค์ล้างถ้วยชามบนเคาน์เตอร์เดียวกันเลย

ถ้าเกิดคนใดกันแน่อยากทราบว่าเพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านมีปัญหาอะไรที่บางทีก็อาจจะพบบ้าง คุณ Deerpuku สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม จะขอมาเล่าประสบการณ์ให้ฟัง

แต่ว่าแม้ว่าจะพบสถานะการณ์สารพันยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหน ก็สู้ไม่ถอยจนได้ครัวสีขาวตกแต่งบิวท์อินในฝันมาใช้อย่างที่อยาก พร้อมเป็นตัวอย่างให้ดูแลตัวสำหรับผู้ที่กำลังจะเพิ่มเติมครัวแบบคุณ

3. เพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ขนาด 3×4 เมตร

พื้นที่เล็กไม่ใช่ปัญหา คุณ สมาชิกลำดับที่ 2438730 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เพิ่มเติมครัวข้างหลังบ้านขนาดเพียงแค่ 3×4 เมตรจนถึงเสร็จมาแล้ว มองเล็กๆ

แต่ว่าก็ใช้งานได้จริง บ้านสไตล์มินิมอล แถมยังมีช่องว่างเหลือๆเดินไป-มาถือจับของมาประกอบอาหารได้อย่างสบายๆอยากทราบว่าแบ่งสรรแบบแปลนยังไง ก็ตามไปพบคำตอบพร้อมเพียงกันเลยกับรีวิวนี้จ้ะ

เพื่อเอาอกเอาใจม่าม้า คุณ สมาชิกเลขลำดับ 3007276 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เลยตกลงใจเพิ่มเติมห้องครัวไทยข้างหลังบ้าน เอาไว้ประกอบอาหารรสนัวแบบจัดเต็ม

3. เพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ขนาด 3x4 เมตร

พร้อมทำมุมรับประทานข้าวขนาดเล็กส่วนตัว โดยย้ำเพียงแค่เคาน์เตอร์กับที่ล้างถ้วยชาม ตกแต่งสไตล์ลอฟท์โชว์ปูนขัดมันกับตัวบ้าน สลับกระเบื้องลายสวยดังจิตใจถูกใจน้อย

ทั้งหมดทั้งปวงทั้งสิ้นใช้งบประมาณไปราวๆ 28,000 บาท ราคาย่อมเยาอย่างเป้าหมาย แถมคำตอบออกมางาม ใช้งานได้จริง นับว่าเป็นไอเดียเพิ่มเติมห้องครัวที่ดีอีกรีวิวหนึ่งเลย

จากพื้นที่ข้างหลังบ้านว่างๆเหลวๆคุณ Thofeed สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็ตีฝาผนัง เทพื้น รวมทั้งก่อกำแพง เพื่อเพิ่มเติมเป็นครัวข้างหลังบ้านงามๆไว้ประกอบอาหารเพลิดเพลินๆ

โดยตกแต่งด้วยกระเบื้องพื้นลายไม้ แล้วก็กระเบื้องฝาผนังดูดซึมเวย์สีดำ รีวิวบ้าน ก่อเคาน์เตอร์ตัวแอลติดขอบฝาผนังข้างหลังรวมทั้งข้างๆ ติดปล่องดูดอากาศ เตา ฮู้ด และก็อ่างน้ำเป็นระเบียบเรียบร้อย

แล้วหลังจากนั้นก็ทำไฮไลต์เด็ดเป็นเคาน์เตอร์บาร์ไว้นั่งพักผ่อน นั่งชิล พร้อมติดที่ใส่เหล้าองุ่นข้างบน ใช้งบประมาณไปทั้งปวง 140,000 บาท สวย หรูหรา น่าเอาอย่างมากมายจริงๆ

4. เพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ขนาด 2×8 เมตร

ไอเดียเพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านแบบไม่ถาวรเหตุเพราะยังมิได้ลงเสาเข็มของ คุณ notegeo สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม สร้างขึ้นบนสนามเล็กๆขนาดโดยประมาณ 2×8 เมตร

โดยเริ่มด้วยขึ้นส่วนประกอบเหล็ก แล้วเพิ่มเติมพื้นและก็ฝาผนังค่อยอย่างเหมาะควร ทำหลังคาด้วยเมทัลชีท หลังจากนั้นตกแต่งแนวลอฟท์พร้อมติดสติ๊กเกอร์เพิ่มความงาม

จัดวางสิ่งของในห้องครัวด้วยไอเทมน้ำหนักค่อยแล้วก็ลอยตัว ดังเช่น ใช้โต๊ะห้องครัวแทนเคาน์เตอร์ สั่งทำซิงค์ล้างถ้วยชามทำพิเศษไม่บิวต์อิน ช่วยทำให้ห้องครัวมองสวย อบอุ่น พอดีมากขึ้น

4. เพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ขนาด 2x8 เมตร

แม้ว่าจะใช้เวลาเพิ่มเติมนานรวมทั้งแก้ตรงโน่นที่ตรงนี้บ่อยมาก โครงการบ้านภูเก็ต แม้กระนั้นในที่สุดก็ออกมาน่ารักน่าเอ็นดู น่าใช้งาน รวมทั้งน่าจะเป็นไอเดียให้ผู้ที่พอใจได้มากทีเดียว

ถึงจะมีงบประมาณจำกัด แต่ว่า คุณ ลูกแม่ค้าของหวาน สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เพิ่มเติมห้องครัวให้เกิดความงดงามได้ เนื่องจากว่าคุณวาดแบบเองแล้วก็ว่าจ้างช่างแบบเหมาค่าแรงงาน

ไม่ใช่แค่นั้นแม้กระนั้นยังเดินทางไปเลือกจ่ายตลาดเองทั้งผองแล้วก็มีองค์ประกอบข้างหลังบ้านอยู่แล้วอีกต่างหาก งานนี้ก็เลยอดออมขึ้นได้จำนวนมาก ส่วนวางแบบก็เป็นห้องครัวข้างหลังบ้านทาวน์โฮมสีขาวดำล้ำสมัย

เคาน์เตอร์ทรงตัวแอลขนาดพอดีทำเป็นทั้งยังอาหารคาวแล้วก็ของหวาน โดยทั้งสิ้นนี้คุณตั้งงบไว้ที่ 60,000 บาท ซึ่งผลออกมาก็ไม่ขาดไม่เกิน แม้ว่าจะมีปัญหาให้ปรับบ้าง แต่ว่าก็ดีแล้วสวย มีสไตล์ แถมยังมีแนวทางน่าดึงดูดมาฝากกันอีกด้วย

เนื่องจากว่ามีห้องครัวไทยนอกบ้านอยู่แล้ว คุณ Spaceneedy อสังหาริมทรัพย์ สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงใจหุงหาอาหารฝรั่งในบ้าน ตามหน้าที่ที่สมควรก็คือข้างหลัง

โดยเป้าหมายอยากได้ห้องครัวที่มีที่วางของจำนวนไม่ใช่น้อยมีเตาอบ และก็มีพื้นที่เก็บของจุๆผลก็เลยมาออกที่ห้องครัวปูนตัว U ซึ่งวางแบบอย่างพอดี

เปลี่ยนที่เตียนโล่งข้างหลังบ้านให้สวยงามขึ้นได้ทันตา ประกอบอาหารได้อย่างมีความสุข สีขาวสวยสะอาดตา มีไฟแขวนตรงบาร์ช่วยทำให้น่านั่ง ใช้งบประมาณไปทั้งหมดทั้งปวงราวๆ 78,600 บาทจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.