บ้านสไตล์วิกตอเรียน ตกแต่ง

บ้านสไตล์วิกตอเรียน ใกล้ฉัน

บ้านสไตล์วิกตอเรียน ตกแต่ง บ้านสไตล์วิคตอเรียน

บ้านสไตล์วิกตอเรียน ตกแต่ง บ้านสไตล์มินิมอล ในสหราชอาณาจักร และก็ สมัยก่อนอาณานิคมของอังกฤษ ซึ่งเป็นบ้านวิคโคนเรียโดยธรรมดาซึ่งก็คือบ้านอะไรก็แล้วแต่ที่ผลิตขึ้นในตอนรัชสมัยของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย ระหว่างการปฏิวัติอุตสาหกรรมที่พักอาศัย ที่รุ่งเรืองอย่างสม่ำเสมอนำมาซึ่งการทำให้มีการก่อสร้างบ้านสไตล์วิกตอเรียหลายล้านข้างหลัง ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นจุดแข็งของเมืองแล้วก็เมืองต่างๆในอังกฤษส่วนมาก

บ้านระเบียงสไตล์วิคตอเรียนทั่วๆไปในอังกฤษ ทำขึ้นด้วยก้อนอิฐพร้อมหลังคาหินชนวน เนื้อหาหิน รวมทั้ง การตกแต่งอย่างเรียบง่าย ในสหราชอาณาจักรบ้านสไตล์วิคตอเรียนมีต้นแบบสถาปัตยกรรมที่นานัปการ เริ่มจากต้นคลาสตกทอดมาจากRegency สถาปัตยกรรมที่วิสุทธิ์สไตล์ได้รับอิทธิพลใน 1820 รวมทั้ง 1850 และก็ สไตล์ฟื้นฟูกอธิคเปลี่ยนเป็นที่แพร่หลายโดยสมัย 1880

ถัดมาในสมัยวิกตอเรียที่สไตล์ควีนแอนน์ และก็ ศิลป์หัตถกรรม แล้วก็ การเคลื่อนไหวที่มากขึ้นในอิทธิพลที่ส่งผลสำหรับการเปลี่ยนไปสู่แบบที่ชอบมองเห็นในเอ็ดเวิร์ดบ้าน ยิ่งไปกว่านี้ยังเจอบ้านสไตล์วิกตอเรียในอดีตกาลอาณานิคมของอังกฤษอีกด้วยซึ่งต้นแบบอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการปรับให้กับอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างเขตแดน หรือ ศุลกากรอาทิเช่นในซิดนีย์ , ประเทศออสเตรเลีย และก็ มะละกา , มาเลเซีย

ในอเมริกา บ้านสไตล์วิคตอเรียน ตัวอย่างเช่นSecond Empire , Queen Anne , Stick (และก็ Eastlake Stick), Shingle , Richardsonian Romanesqueแล้วก็อื่นๆ

บริเตนใหญ่

ในตอนต้นของสมัยวิกตอเรียถึงสมัย 1840 บ้านก็ยังคงได้รับอิทธิพลจากศิลป์แบบคลาสสิคของRegency แบบ แต่ ความธรรมดาของลัทธิคลาสสิกแบบรีเจนซี่ หลุดพ้นจากความโปรดเมื่อความรวยมากขึ้น รวมทั้ง ในตอนทศวรรษที่ 1850 สไตล์อิตาเลียนมีผลกระทบต่อสถาปัตยกรรมในประเทศ

ซึ่งเวลานี้ได้รวมเอาปูนปั้นในจำนวนต่างๆเข้าไว้ร่วมกัน จากสมัย 1850 ตึกในประเทศได้รับอิทธิพลมากขึ้นเรื่อยๆจากการคืนชีพแบบโกธิก โดยผสมคุณสมบัติต่างๆเป็นต้นว่า มุขแหลม เฉียงที่ยื่นออกมาหน้าต่างที่ยื่นจากฝาผนัง และก็ หินชนวนสีเทา

ในยุควิคตอเรียน การเจริญเติบโตของปริมาณสามัญชน รวมทั้ง โครงการบ้านภูเก็ต การปฏิวัติอุตสาหกรรม ซึ่งมองเห็นการอพยพโยกย้ายของคนงาน จากต่างจังหวัดไปยังเมืองต่างๆทำให้ที่อยู่ที่อาศัยรุ่งโรจน์โดยตลอดในตอนทศวรรษที่ 1850 และก็ 1870 ซึ่งมีการก่อสร้างบ้านหลายล้านข้างหลัง สิ่งกลุ่มนี้ไม่เฉพาะแต่รองรับคนมั่งมี และก็ “ชนชั้นกลาง” ใหม่เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นสำหรับคนยากจนด้วย

คุณลักษณะทั่วๆไป

นอกจากอิทธิพลทางสถาปัตยกรรมทั่วๆไปแล้ว ความเคลื่อนไหวแบบอย่าง ที่ล้ำหน้านี้มีสาเหตุมาจากต้นสายปลายเหตุอื่นๆหลายประการ ในสมัย 1850 การยกเลิกภาษีสำหรับแก้ว และก็ ก้อนอิฐทำให้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ราคาแพงถูกลงแต่ว่าเป็นสิ่งของที่สมควร และก็ การมาของทางรถไฟ ทำให้สามารถนำไปผลิตที่อื่นๆ ได้ในราคาไม่แพง ขนาด รวมทั้ง กรรมวิธีการมาตรฐาน แล้วก็ นำไปที่ไซต์งาน นอกจากนั้นยังมีการชี้แนะแบบดีขึ้นจากสมัย 1850 ของข้อกำหนดตึกต่างๆมีแบบทั่วๆไปหลายแบบในบ้านสไตล์วิคตอเรียน

 • – เขตสุขาภิบาล : ระเบียบข้อบังคับถูกประยุกต์ใช้อย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไปจากสมัย 1850 เพื่อเพิ่มจุดสำคัญของคุณลักษณะด้านสุขลักษณะ รวมทั้งการระบายน้ำที่ถูก เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกของเสีย (“หลุมเถ้าถ่าน” หรือ “ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะ”) รวมทั้ง ห้องสุขาทั้งยังในรูปองคมนตรีข้างนอก หรือ ด้านในน้ำ ตู้ใส่เสื้อผ้า .
 • – น้ำร้อน แล้วก็ น้ำเย็น : ในช่วงต้นของสมัยวิกตอเรีย บ้านบางข้างหลังมีน้ำน้ำประปาใช้ แล้วก็ มีหม้อต้มน้ำร้อน ในตอนเปลี่ยนแปลงศตวรรษ น้ำร้อน และก็ น้ำเย็นเป็นลักษณะทั่วไป
 • – แสงไฟที่ขับเคลื่อนด้วยก๊าซ มีอยู่ในหลายเมืองตั้งแต่เริ่มสมัยวิกตอเรีย ในช่วงปลายสมัยวิกตอเรีย บ้านหลายข้างหลังมีก๊าส
 • – ห้องใต้ดินที่มีห้องใต้ดินสำหรับเก็บถ่านหิน ซึ่งต้องสำหรับไฟแบบเปิด แล้วก็ เพื่อความร้อนแก่น้ำ
 • – หน้าต่างสไลด์แต่ว่าด้วยบานหน้าต่าง ขนาดใหญ่ของแก้วจากสมัย 1850 กว่า 6 ลักษณะบวก 6 บานหน้าต่างที่มีขนาดเล็กที่มองเห็นในหน้าจอร์เจีย รวมทั้ง Regency สถาปัตยกรรม
 • – ปล่องก้อนอิฐเป็นจุดเด่นในบ้านสไตล์วิกตอเรีย ซึ่งมีเตาผิง ปล่องควัน รวมทั้ง ปล่องปล่องที่ยื่นออกมาเหนือแนวหลังค้างเพื่อระบายควัน
 • – บ้านสไตล์วิกตอเรียสร้างโดยธรรมดาในเฉียง หรือ บ้านเดี่ยว
 • – วัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้างเป็นก้อนอิฐ หรือ หินในเขตแดน ก้อนอิฐถูกผลิตขึ้นในโรงงานที่อยู่ห่างออกไปพอเหมาะพอควร จนกระทั่งขนาดมาตรฐาน มากยิ่งกว่าการขุดดินในเขตแดน แล้วก็ ทำก้อนอิฐในไซต์งาน
 • – บ้านจำนวนมากมุงด้วยหินชนวน เหมืองหินโดยมากในเวลส์ รวมทั้ง รางรถไฟ กระเบื้องเซรามิกที่ใช้ในบ้านบางข้างหลังจะมีขายในแคว้น
 • – พรรณไม้ และก็ สวนขนาดเล็กมักถูกเอามารวมกับบ้านสไตล์วิกตอเรียน ด้วยเหตุว่าลักษณะของธรรมชาติได้รับการชื่นชมจากอุดมคติในบ้านปริมณฑล

บ้านทุกชั้น

ในยุควิคตอเรียน การเจริญเติบโตของปริมาณมวลชน แล้วก็การปฏิวัติอุตสาหกรรมซึ่งมองเห็นการโยกย้ายถิ่นฐานของคนงานจากบ้านนอกไปยังเมืองต่างๆนำมาซึ่งการทำให้ที่อยู่ที่อาศัยเจริญก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอในตอนทศวรรษที่ 1850 รวมทั้ง 1870 ซึ่งมีการก่อสร้างบ้านหลายล้านข้างหลัง สิ่งพวกนี้ไม่เฉพาะแต่รองรับคนมั่งมีและก็ “ชนชั้นกลาง” ใหม่แค่นั้น แม้กระนั้นสำหรับคนยากจนด้วย

ในพื้นที่ไม่ค่อยได้รับโอกาศ บ้านสไตล์วิกตอเรียมักมีขนาดเล็กมากมาย PhuketVilla ดังเช่นบ้านแบบคืนกลับซึ่งผลิตขึ้นในภาวะที่แออัดอย่างมาก เล็กน้อยของพื้นที่กลุ่มนี้เปลี่ยนเป็นสลัมหรือ ‘มือใหม่’ แล้วก็ถูกสะสางในคราวหลัง บางบุคคลที่มีขนาดเล็กสองสองลงบ้านยังคงอยู่รอดดังเช่นในSalford, แมนเชสเตอร์

บ้านข้างหลังใหญ่

สมัยวิกตอเรียร่วมกับยุคเอ็ดเวิร์ดเป็นระยะเวลาโดยตลอดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาซึ่งในบ้านที่ดีที่ถูกทำขึ้นในจำนวนมหาศาล 6สิ่งกลุ่มนี้หลายแบบย้อนกลับไปถึงสมัยก่อนหน้าของสถาปัตยกรรมอังกฤษได้แก่:

 • – Waddesdon Manorสำหรับในการฟื้นฟูศิลปวิทยาสไตล์
 • – วัง Highclereในสไตล์Tudorbethan (ลิงก์พูดว่าเป็น Jacobethan จริงๆ)
 • – Harlaxton ManorในJacobethanสไตล์
 • – คฤหาสน์ Canfordตามสไตล์ยุคกลางรวมทั้งประสมประสานห้องรับรอง
 • – วังเพนรินในสไตล์นอร์มัน
 • – Mentmore ทาวเวอร์ในJacobethanสไตล์
 • – Tyntesfieldในฟื้นฟูกอธิคสไตล์

ห้องรับแขกสไตล์วิคตอเรีย

1.ห้องรับแขกสีขาวจัดจ้าด้วยโซฟาม่วง

ด้านในห้องรับแขกทำเพดานสูง ให้มองโปร่ง ฝ้าเพดานตกแต่งด้วยตะเกียงระย้ามองประณีตบรรจงและละเอียดลออ โซฟามีความงอนงามตามแบบวิคตอเรีย ปูพรมไว้กึ่งกลางห้องลวดลายงดงาม ซึ่งบรรยากาศข้างในห้องรับแขกนี้ดีไซน์โดยเครื่องเรือนแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือของใช้ที่อยู่ภายในบ้านผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจากประเทศตุรกีชื่อ LUXURY FURNITURE

บ้านสไตล์วิกตอเรียน

2.ห้องรับแขกสีทองคำสวยงามมองหรูหรามากมายๆ

ฝาผนังของการแต่งห้องรับแขกนอกเหนือจากการลงสีแล้ว ยังมีการตกแต่งฝาผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายดอกไม้พิมพ์ลายนานัปการแบบทั่วฝาผนัง เหมือนกันกับห้องรับแขกที่มองหรูหราห้องนี้เน้นย้ำเอิร์ธโทนแซมด้วยสีทองคำทำให้ห้องมองหรูหรา เครื่องเรือนมีการดีไซน์ที่มองงอนงามรวมทั้งอลังการมากมายๆหรือแม้กระทั้งการนำประทีปมาตกแต่งก็เลือกสิ่งของที่เป็นคริสตัลหรือแก้วเพื่อเพิ่มความระยิบให้กับห้อง

บ้านสไตล์วิกตอเรียน

3.วอลล์เปเปอร์ลวดลายดอกไม้อย่างงี้สิที่มองกับห้องรับแขกสไตล์วิคตอเรีย ตัดกับเครื่องเรือนสีขาวครีมรูปฟอร์มมองนุ่มนวลเช่นเดียวกันกับงานศิลปะในมึงลลอรี

ฝาผนังของการแต่งห้องรับแขกนอกเหนือจากการลงสีแล้ว Pool ยังมีการตกแต่งฝาผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายดอกไม้พิมพ์ลายมากมายแบบทั่วฝาผนัง เหมือนกับห้องรับแขกที่มองหรูหราห้องนี้ย้ำเอิร์ธโทนแซมด้วยสีทองคำทำให้ห้องมองหรูหรา

บ้านสไตล์วิกตอเรียน

ด้านในห้องรับแขกทำเพดานสูง ให้มองโปร่ง ฝ้าเพดานแต่งแต้มด้วยโคมระย้ามองงดงาม โซฟามีความงอนงามตามแบบวิคตอเรีย ปูพรมไว้กึ่งกลางห้องลวดลายสวยสดงดงาม ซึ่งบรรยากาศข้างในห้องรับแขกนี้วางแบบโดยเครื่องเรือนและก็เครื่องมือของใช้ที่อยู่ภายในบ้านผู้ที่มีความชำนาญจากประเทศตุรกีชื่อ LUXURY FURNITURE

เครื่องเรือนมีการวางแบบที่มองงอนงามแล้วก็ตระการตามากมายๆหรือแม้กระทั้งการนำโคมมาตกแต่งก็เลือกสิ่งของที่เป็นคริสตัลหรือแก้วเพื่อเพิ่มความระยิบให้กับห้อง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต