ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี ต่างจังหวัด

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี ราคาถูก

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี ต่างจังหวัด เปิดวาร์ป “ทาวน์โฮมทำเลที่ตั้งคอนโด” แผนการไหนดี โครงงานไหนเด็ด เช็คตรงนี้!

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี ต่างจังหวัด บ้านสไตล์มินิมอล จะว่าไปแล้วตอนนี้นอกเหนือจากแนวยาวจะมาแรงแล้ว ก็จะต้องพูดว่าทาวน์โฮมเองนับว่าเป็นแนวยาวแบบหนึ่งที่น่าสยองพอได้ บอกแบบนี้ก็เพราะมีทาวน์โฮมหลายแผนการเลยที่ไล่บี้มาตามแนวรถไฟฟ้า

แม้กระทั่งไม่แอบอิงแอบชิดถึงกับขนาดอยู่ประชิดทางขึ้นลงบันได แม้กระนั้นก็อยู่ในรัศมีที่บอกใครๆได้ว่าทาวน์โฮมเราใกล้รถไฟฟ้านะโว้ย

จำต้องเห็นด้วยล่ะว่าสำหรับคนทำงานในเมืองนั้น ถ้าเกิดมีที่อยู่ที่อาศัยในทำเลที่ตั้งที่มีสมรรถนะราวคอนโดมันก็น่าจะดีไม่น้อย แถมที่จริง…แผนเดินหน้าปรับปรุงโครงงานรถไฟฟ้าสายใหม่ๆ

ในระยะนี้เองก็ช่วยปรับให้คนไม่จำเป็นที่จะต้องไปกลุ่มอยู่แม้กระนั้นพื้นที่ในเมืองหรือติดข้างทางอย่างแต่ก่อนแล้วด้วย แบบทาวน์โฮมตอนนี้แต่ละเจ้าเค้าก็ดีไซน์มาให้มองนำสมัย

แม้ว่าจะอยู่ในทำเลที่ตั้งคอนโดที่มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกรอบด้าน แต่ว่าราคากลับสามารถเลือกได้นานัปการมากยิ่งกว่าตามกำลังจับจ่ายซื้อของแต่ละคน

กล่าวให้ถูกก็คือ ได้อยู่ในทำเลดีๆสุดแสนจะสมบูรณ์บริบูรณ์ แต่ว่าขนาดของที่อยู่อาศัยที่ได้กลับมิได้เป็นเพียงแค่ห้องสี่เหลี่ยม แต่ว่าเป็นราวกับเป็นบ้านหนึ่งข้างหลังเลยต่างหาก และก็สำหรับวันนี้ ใครกันแน่ที่กำลังอยากได้ตัวเลือกทาวน์โฮมทำเลดีๆ

เดินทางสบายแบบใกล้รถไฟฟ้าในระยะทางราว 2 กม. ที่สำคัญมีความอุดมสมบูรณ์รายล้อม สักครู่พวกเรามาเช็คกันเลยดีกว่าว่ามีแผนการไหนที่น่าดึงดูดกันบ้าง

The Park Lane สุขุมวิท-แบริ่ง (เริ่ม 15 ลบ.)

ขอเริ่มที่โซนแบริ่งก่อนแล้วกัน เพราะเหตุว่าโซนนี้นับว่าได้รับความนิยมแบบเดียวกันนะเนื่องจากว่าคนทำงานอยู่กันเยอะแยะ และไม่ใช่เพียงแค่แนวสูง แม้กระนั้นแนวยาวเองก็ผุดที่โซนนี้กันให้มากเลยแบบเดียวกัน

สำหรับ เดอะพาร์คเลน สุขุมวิท-แบริ่ง นั้น เป็นทาวน์โฮมสุดหรูที่เน้นย้ำความเป็นส่วนตัวสุดๆเป็นมีเพียงแต่ 20 ครอบครัวเพียงแค่นั้น เหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ความ Private แต่ว่าจะต้องอยู่บนรากฐานของ Luxury สุดๆ

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี

แผนการนี้ตั้งอยู่ห่างจากบีทีเอสแบริ่ง 2 กม. PhuketVilla จะไปบีทีเอสบางนาก็แค่ 2.6 กิโลเพียงแค่นั้น ตัวแผนการตั้งอยู่บนถนนหนทางลาซาล ใกล้ถนนหนทางสุขุมวิท, ถนนหนทางศรีนครินทร์ และก็ ทางด่วน ส่วนเรื่องแหล่งช้อปปิ้ง, โรงเรียน หรือโรงหมอชั้นแนวหน้านี่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไปเพราะว่ามีรายล้อมรอบข้างแผนการเลย

ลืมบอกไปว่าแผนการนี้เค้าใช้ระบบกระแสไฟฟ้าใต้ดินทั้งยังโครงงานเลยจ้ะ แถมยังเป็นทาวน์โฮมหรู 4 ชั้นด้วย เหมาะสมกับครอบครัวใหญ่มากๆ

เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นอีกแล้วขอรับ ตั้งอยู่ในซอกซอยแจ้งวัฒนะ 10 นี่เอง ไม่ไกลจากศูนย์ราชการด้วย เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วน

ที่เลือกตัวนี้มาเสนอแนะกันด้วยเหตุว่าในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าเพิ่มมาสองสายเป็นสายสีแดงสถานีหลักสี่ ห่างจากตัวแผนการเพียงแค่ 1 กม. อีกตัวเป็นสถานี TOT สายสีชมพู ห่างออกมา 1.3 กิโลเพียงแค่นั้นขอรับ

เรื่องความอุดมสมบูรณ์ในทำเลที่ตั้งนี้ก็ค่อนข้างจะพร้อม ห้างเล็กห้างน้อยก็มีให้เลือกเฟ้น มีศูนย์นำเสนอผลิตภัณฑ์ การแสดงดนตรี รวมทั้งเป็นทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับท่าอากาศยานดอนเมืองด้วย เหมาะสมกับผู้ที่จำเป็นต้องบินเสมอๆเลยล่ะ

Golden Town สุขุมวิท-สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง (เริ่ม 3.3 ลบ.)

ขอเสริมที่แบริ่งกันอีกตัว โกลเด้น ทาวน์ สุขุมวิท-สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ตัวนี้เป็นโครงงานที่เคลมตนเองว่าเป็นยอดเยี่ยมทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสถานีแบริ่งในรัศมีเพียงแค่ 2 กิโลอีกแบบเดียวกัน

สำหรับโครงงานนี้ส่วนตัวรู้สึกว่ามันมีความประสานกันระหว่างไทยกับอังกฤษนะ โครงการบ้านภูเก็ต เป็นตัวทาวน์โฮมเป็นสไตล์อังกฤษ มีชมรม มีโรงภาพยนต์ส่วนตัว มีสวนงามรอบแผนการด้วย แม้กระนั้นมีห้องครัวไทยกับห้องพระเพิ่มเข้ามาให้ ตอบปัญหามากมายๆอารมณ์แบบถ้าเกิดถามแม่ว่าอยากได้แผนการไหน แม่ก็อาจจะกล่าวว่าเอาโครงงานนี้ 5555

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี

ส่วนพื้นที่รอบกายจะคล้ายคลึงกันกับตัวบนเลยขอรับ เดินทางสบาย เครื่องอำนวยความสะดวกก็มีเยอะแยะ สถานที่เรียนและก็โรงหมอโด่งดังก็มีล้อม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกราคาไม่สูงที่น่าดึงดูดทีเดียว

SIRI PLACE กัลปพฤกษ์-สาทร (เริ่ม 3.89 ลบ.)

SIRI PLACE กัลปพฤกษ์-สาทร ตัวนี้จัดว่าอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดุดตาไม่น้อยเลยล่ะ ใช้เวลา 5 นาทีก็ถึงรถไฟฟ้าแล้ว ตัวแผนการห่างจากสถานีบางแคเพียงแค่ 1.17 กม. หรือจะไปสถานีวุฒากาศก็เพิ่มไปหน่อย ราว 4.43 กิโล แต่ว่าผู้ใดสถานที่ทำงานบริเวณสาทรก็สบายเลยเพราะเหตุว่าใช้เวลาโดยประมาณ 15 นาทีก็ถึงละ

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี

เรียกกล้วยๆเป็น แผนการนี้สะดุดตาตรงซึ่งสามารถตอบปัญหาคนกรุงยุคสมัยใหม่ที่ปรารถนาความรวดเร็วสำหรับการการติดต่อสื่อสารนี่แหละ เนื่องจากจะใช้รถไฟฟ้าก็ได้ จะใช้ทางด่วนก็ใกล้เช่นกัน

ส่วนโซนนั้นแน่ๆว่าเป็นย่านชุมชน ใกล้ตลาดสด Pool ตลาดนัด ห้างเล็กห้างน้อยมากมาย เดินไป 7-11 ก็ราว 100 เมตรเพียงเท่านั้น ผู้ที่ปรารถนาความครื้นครึกหน่อยคงจะถูกใจนะ

Baan Klang Muang The Era ปิ่นปักผมเกล้า-จรัญ (ราคาเดิมเริ่ม 6.29 ลบ. ลดเหลือ 5.44 ลบ.)

เอาอกเอาใจคนฝั่งธนฯ กันบ้างดียิ่งกว่า Baan Klang Muang The Era ปิ่นปักผมเกล้า-จรัญ ตัวนี้เป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนและก็รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ตลิ่งชัน – บางซื่อ กับสายสีน้ำเงิน บางซื่อ-ท่าพระ

โครงงานนี้ให้อารมณ์ไม่เสมือนทาวน์โฮมมากแค่ไหน แต่ว่าจะเช่นเดียวกับบ้านเดี่ยวมากยิ่งกว่าเนื่องจากว่าเป็นส่วนตัวเพราะว่ามีเพียงแค่ 119 ยูนิต มีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ยิ่งช่วงนี้หั่นราคาเป็น 5.44 ล้าน จากธรรมดา 6.29 ล้านแล้วนะ

Baan Klang Muang The Era ปิ่นปักผมเกล้า-จรัญ (ราคาเดิมเริ่ม 6.29 ลบ. ลดเหลือ 5.44 ลบ.)

รวมๆเป็นแผนการนี้เด่นหัวข้อการเดินทางมากมาย จะเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว รถไฟฟ้า หรือเรือก็สบายหมด ห้างก็ใช้เวลาขับขี่รถสั้นๆราว 5-10 นาที นับว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่มีความสบายสบายสูงทีเดียว

ย้ายมาโซนจังหวัดสมุทรปราการกันหน่อย สำหรับแผนการนี้ที่มองเห็นแล้วแพ้เลย แพ้ในเนื้อหาการออกแบบของเค้า เป็นผู้ที่ถูกใจอะไรเรียบหรูๆมีต้นไม้เขียวๆคลับเฮ้าส์เก๋ๆนี่คงจะถูกใจ เพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างรวมอยู่ในโครงงาน แล้ว ที่สำคัญเดือนเมษามีโปรด้วย จากราคาเดิมเริ่ม 4.52 ล้านบาท ลดเหลือ 4.10 ล้านบาท

ตัวนี้เป็นทาวน์โฮมสามชั้นครับผม มีชมรม ฟิตเนส อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อมตามแบบแผน

หัวข้อการเดินทางเป็นจะเชื่อมกับถนนหนทางเส้นหลักอย่างถนนหนทางสุขุมวิทแล้วก็ถนนหนทางศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสำโรงราว 2.8 กิโล เรื่องตลงตลาดแหล่งอาหารนี่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเลย ลิสต์มาได้เป็นหน้านะครับ 5555

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต