บ้านระแนงสีขาว โล่งสบาย

บ้านระแนงสีขาว 2 ชั้นสวยๆ

บ้านระแนงสีขาว โล่งสบาย ระแนงบังตา บังส่วนไหนของบ้านก็เลยจะเหมาะสม

บ้านระแนงสีขาว โล่งสบาย บ้านสไตล์มินิมอล สิ่งที่เจ้าของบ้านมุ่งมาดจากบ้านหนึ่งข้างหลัง ไม่เพียงแค่เรื่องความสวยเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมถึงความปลอดภัยและก็ความเป็นส่วนตัวในเวลาที่กำลังพักอาศัยด้วย พวกเราอยากได้มองเห็นบ้านบางข้างหลังที่ปิดฝาผนังทึบ เพื่ออำพรางสายตาจากผู้คนด้านนอกแล้วก็ปกป้องขโมยลักขโมย ซึ่งกระบวนการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจส่งผลให้เป็นผลเกี่ยวข้องในเรื่องความร้อนอบอ้าว

วิถีทางลม หนทางแสงสว่างไม่พอ รวมถึงความสวยของงานวางแบบที่ลดลง “ระแนงบังตา” ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยตอบปัญหาทั้งยังเรื่องความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว รวมทั้งการป้องกันหรือระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม บทความนี้ เอสซีจี มีข้อเสนอแนะ กับอุปกรณ์ที่น่าดึงดูดมาฝากกันนะครับ

บ้านระแนงสีขาว
  • 1. รั้ว เริ่มจากข้างนอกบ้านอย่างรั้ว ที่มีหน้าที่สำคัญในประเด็นการสร้างความปลอดภัยให้กับบ้าน แล้วก็เพื่อไม่ให้เพื่อนบ้านฝั่งตรงกันข้ามหรือข้างๆ ดูเข้ามามองเห็นในบ้านมากจนเกินไป สามารถทำระแนงอำพรางตาด้วยการเพิ่มเติมระแนงลงบนองค์ประกอบกำแพงที่มีอยู่แล้ว หรือจะตีระแนงใหม่ตั้งแต่พื้นเลยก็ได้ แบบทำเป็นนานัปการอีกทั้งในราบแนวดิ่ง แนวระดับ หรือแนวเฉ ดังนี้ขึ้นกับวางแบบของบ้านเป็นหลัก
  • 2. ระเบียง เป็นส่วนใช้งานนอกบ้านที่สมาชิกในครอบครัวมักใช้พัก ก็เลยอยากความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่ง ทดลองมองหาด้านที่ไม่อยากที่จะให้บุคคลภายนอกแลเห็น แล้วทำแผงระแนงเอาไว้ที่ด้านนั้น ตีระแนงถึงหลังคาข้างบนหรือแค่เพียงนิดหน่อยก็ได้ สามารถเพิ่มความครีเอทด้วยการตกแต่งชั้นวาง ราวห้อยต้นไม้ประดับประดาหรือวางแบบให้ระแนงเลื่อนไปๆมาๆได้ ทำให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและก็บันเทิงใจกว่าเดิม
  • 3. บังด้านที่แดดจ้าแดดจัด เมืองไทยเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน โครงการบ้านภูเก็ต แนวทางของแสงสว่างจะเดินทางจากทิศตะวันออกอ้อมไปทางใต้ บ้านที่หน้าบ้านหันทางด้านทิศใต้และก็ตะวันตกก็เลยเห็นแก่ได้รับความร้อนเป็นพิเศษ จำเป็นที่จะต้องทำฉากระแนงหรือฟาซาดบ้านเป็นฝาผนังบังตาในด้านนั้นๆเพื่อกันกรองแสงสว่าง ช่วยลดความร้อนรวมทั้งความสว่างแรงในตอนเวลาบ่ายของวัน
  • 4. บังตาจุดที่ไม่สวยสวย ด้านใดด้านหนึ่งของบ้านบางทีอาจมิได้ตกแต่งให้ดูดี เป็นต้นว่า มุมชะล้าง หรือถังเก็บน้ำ เมื่อดูเข้ามาจากหน้าบ้านบางทีอาจตัดทอนความสวยของภาพรวมไปได้ สำหรับในการทำระแนงบังตาในส่วนนี้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำล้อมทุกด้าน เพียงแค่เลือกด้านที่แลเห็นได้ชัดจากข้างนอกก็เพียงพอ เพื่อความอดออมและก็ความสบายสำหรับในการเข้าไปใช้งาน
  • 5. บังจุดที่ปรารถนาความปลอดภัยเป็นพิเศษ บ้านสมัยใหม่มักจัดตั้งฝาผนังกระจกหรือประตูกว้างๆเพื่อรับแสงสว่างและก็เชื่อมต่อกับภูมิทัศน์ข้างนอก ซึ่งบางทีอาจสร้างความรู้สึกวิตกกังวลในเรื่องความปลอดภัยและก็ความเป็นส่วนตัว ปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการเสริมระแนงอีกชั้นตรงภายนอกช่องหน้าต่างหรือประตู โดยวางแบบเป็นบานเลื่อนหรือบานที่เปิดปิดได้ ไม่เฉพาะแต่ช่วยบังตาเพียงแค่นั้น แนวทางการนี้ระแนงจะปฏิบัติภารกิจเป็นเหล็กดัดไปในตัวให้แก่บ้านด้วย
บ้านระแนงสีขาว
  • 6. ระแนงอำพรางตาระหว่างพื้นที่ ระแนงบังตามิได้เพียงแค่เหมาะสมกับการใช้แรงงานด้านนอกเพียงแค่นั้น แต่ว่าสามารถประยุกต์ในส่วนต่างๆด้านในภายได้อีกด้วย อย่างเช่น ทำระแนงกันระหว่างมุมนั่งพักผ่อนกับห้องกินอาหาร , โซนปฏิบัติงานกับโซนพัก ฯลฯ นอกเหนือจากที่จะสร้างขอบเขตให้แต่ละฟังก์ชันโดยที่ยังเห็นกัน ลมรวมทั้งแสงสว่างลอดผ่านได้ ไม่มืด ไม่อึดอัดดังการก่อฝาผนังทึบแล้ว ยังช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับในการก่อฝาผนังไปในตัวด้วย
  • 7. บันได บ้านบางข้างหลังบางทีอาจอยากบันไดที่มีความปลอดภัยไปพร้อมๆกับความโปร่งสบาย สามารถทำได้ด้วยวิธีการทำระแนงอำพรางตาชดเชยราวจับไปเลย ซึ่งจำนวนมากมักวางแบบเป็นเส้นแนวดิ่ง PhuketVilla เพื่อบ้านมองสูงโปร่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นฟังก์ชันใช้งานอื่นๆเข้าไปได้ด้วย เป็นต้นว่า เพิ่มเติมชั้นสำหรับวางสิ่งของสะสมหรือห้อยกระถางดอกไม้เล็กๆเป็นการเพิ่มผลดีจากระแนงบังตาได้อย่างมาก

อุปกรณ์ก่อสร้างซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ทำระแนงบังตาแล้วก็ร้องไห้แดดมีนานาประการ เป็นต้นว่า ก้อนอิฐช่องลม, เหล็ก, อลูมินัม แต่ว่าสำหรับบ้านที่ต้องการที่จะให้ดูอบอุ่น เป็นธรรมชาติ บางทีอาจเลือกใช้ไม้มาทำเป็นระแนงบังตา หรือจะใช้เป็นสิ่งของชดเชย ดังเช่นว่า 4 อุปกรณ์จากเอสซีจี ดังนี้

ไม้บังตา เอสซีจี เป็นไม้สังเคราะห์ สร้างขึ้นมาจากส่วนประกอบที่เป็นซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มุมโปรดของบ้าน หรือใช้เป็นไม้ตกแต่งสารพัดประโยชน์ คุณลักษณะเด่นเป็น แข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพการณ์อากาศ ด้วยความครึ้มถึง 12 มิลลิเมตร ผิวเรียบ ไม่ลบมุม ก็เลยกับบ้านสไตล์โมเดิร์นรวมทั้งร่วมยุค

บ้านระแนงสีขาว

อุปกรณ์เป็นสีรองพื้นสำเร็จรูป ก็เลยสามารถลงสีจริงทับได้ในทันทีรวมทั้งที่สำคัญปลวกไม่รับประทาน ราคาเริ่ม 69 บาทต่อชิ้น นอกเหนือจากนั้นยังมี บริการครบวงจร ดีไซน์ จัดตั้งจากช่างมือโปร พร้อมค้ำประกันการตำหนิดตั้ง

ไม้ระแนง เอสซีจี สินค้าตอบแทนไม้ผิวสัมผัสย้ำลายไม้ให้ลึก ได้อารมณ์ราวกับแก่นไม้จริง กับบ้านได้นานัปการสไตล์ มีคงทนถาวรสูง ตรงได้แนว ไม่บิดงอตลอดอายุการใช้แรงงาน เหมาะกับงานตกแต่งอีกทั้งข้างในรวมทั้งข้างนอก ทำสีเสร็จจากโรงงาน ให้โทนสีงามทน ไม่ลอกล่อน ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ล็อคพลัส

ช่วยสะท้อนความร้อนได้ 4 เท่า ทั้งยังปกป้องเชื้อราและก็แบคทีเรีย โดยมีให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี ดังเช่นว่า ไนท์เกรย์ คูลพลัส , เพิร์ล คูลพลัส , เทาแพลตินัม คูลพลัส , สักทองคำประกายเงา คูลพลัส , ประดู่แดง ประกายเงา พลัส , มะค่า ประกายเงา พลัส , สักทองคำ ประกายเงา พลัส , ปูนซีเมนต์ ราคาเริ่ม 30 บาทต่อชิ้น

บ้านสีขาวสวยงาม

ไม้ตกแต่งสารพัดประโยชน์ เอสซีจี เดคคอร์ รุ่นไลน์ เป็นอุปกรณ์ตอบแทนไม้ผลิตจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยไม่มีปัญหาปลวก แมลงกัดรับประทาน แข็งแรง แข็งแรงต่อสภาพการณ์ห้อมล้อม เพิ่มมิติแล้วก็ความงามในงานตกแต่งทั้งยังด้านนอกรวมทั้งข้างใน สามารถใช้กับกรุ๊ปงานเครื่องเรือนและก็ใบเสร็จรับเงินท์อินได้

เพิ่มเส้นความยุติธรรมชาติให้อารมณ์ของการตกแต่งเหมือนไม้จริง Pool ทำให้เอาไปใช้งานได้อย่างเหมาะควรและก็สวยอย่างแน่แท้ ราคาเริ่ม 108 บาท/ชิ้น ยิ่งกว่านั้นยังมี บริการครบวงจร วางแบบ จัดตั้งจากช่างมือโปร พร้อมค้ำประกันการตำหนิดตั้ง

ระบบระแนงไวนิล เอสซีจี ผลิตขึ้นมาจากไวนิลประสิทธิภาพสูง แข็งแรงต่อลักษณะอากาศในประเทศไทยก้าวหน้า ไม่แตกหัก โก่งงอหรือบิดตัว ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาหรือค่าใช้สอยการดูแลและรักษาตลอดอายุการใช้แรงงาน แผ่นไม้ระแนงมีขนาดที่บ่อยเสมอกันอีกทั้งแผ่น มีราบเดียวกันทำให้จัดตั้งง่าย ไม่ต้องไสไม้แก้ไขขนาดและก็ผิวหน้า จัดตั้งสบาย ด้วยระบบ Snap-Fit ล็อคแน่นเพียงแค่หนึ่งคลิก

บ้านน่าอยู่

งานเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ทิ้งรอยสกรูให้มองเห็น ทั้งยังมีให้เลือก 2 สี อย่างเช่น สีขาวและก็สีโอ๊ค รองรับการใช้แรงงานที่นานัปการไม่ว่าจะได้แก่การใช้งานเป็นระแนงกันสาด ระแนงบังแดด ระแนงบังเครื่องปรับอากาศในสไตล์ Modern, Contemporary หรือสไตล์ Natural ทั้งยังยังมีแผ่นปิดข้างหลังรวมทั้งฝาปิดปลายระแนง

เพื่อเพิ่มความเรียบร้อยงดงาม ชุดระบบระแนงไวนิล เอสซีจี 1 บ๊อกซ์ เซ็ต มีแผ่นระแนงขนาด 1.5″ แล้วก็ 3″ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยจัดตั้งข้างในกล่อง (พื้นที่จัดตั้งต่อกล่อง 3.6 ตำรวจมัธยม) ราคาเริ่ม 2,990 บาทต่อชุด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต