5 ที่พักเกาะล้านราคาถูก 2567

5 ที่พักเกาะล้านราคาถูก 2567

5 ที่พักเกาะล้านราคาถูก 2567 หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ของชาวไทยแล้วล่ะก็ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ขาดไม่ได้เลยล่ะ เพราะเป็นสถานที่ ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว แก๊งค์เพื่อน หรือคนรัก ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี แถมเดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย นั่นก็คือ “เกาะล้าน” เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เชื่อว่า ไปเที่ยวทะเลกัน งั้นไปเกาะล้านกันแก ฮ่าๆๆ บางคนไปมาแล้วหลายรอบ ก็ไม่มีเบื่อเลยนะ ไปค้างคืน หรือจะไปเช้า-เย็นกลับ ก็เวิร์คไปหมด

เกาะล้าน เป็นเกาะในอ่าวไทย อยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ในแนวขนาดกับหาดพัทยา อยู่ห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาเพียงแค่ 7 กิโลเมตร เราสามารถนั่งเรือเฟอร์รี่ เพื่อข้ามไปยังเกาะล้านได้อย่างง่ายดาย เพียงคนละ 30 บาท เกาะล้าน มีจุดเด่นตรงที่มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งปะการังและชายหาด ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะล้านนั้น มีเยอะมาก

อาทิเช่น หาดตาแหวน เป็นชายหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่สุด, หาดสังวาลย์, หาดตายาย, หาดเทียน, จุดชมวิวกกังหันลม, จุดชมวิวเขานม ฯลฯ ทะเลสวย น้ำใสสีฟ้าคราม จัดทริปไปเที่ยวเกาะล้านกันเถอะ

1.บ้านริมน้ำ เกาะล้าน (Baanrimnam Kohlarn)

5 ที่พักเกาะล้านราคาถูก 2567

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน ที่พักติดทะเล เดินทางสะดวกเพราะอยู่ห่างจากท่าหน้าบ้านที่เป็นท่าเรือหลักของเกาะล้านเพียงไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักเป็นสไตล์บังกะโลแบบสบายๆ ในส่วนของห้องพักมีทั้งห้องริมน้ำ Sea View ห้องริมน้ำ Family ห้องริมน้ำ Pano View ห้องริมน้ำ Rooftop และห้องริมน้ำสำหรับ 3 คน

ส่วนของห้องพักไฮไลท์ขอแนะนำห้องเบอร์ 8 ห้องพักริมน้ำ Pano view ที่ยื่นไปในทะเล มาพร้อมวิวพาโนราม่าที่ดีที่สุด แถมยังมีเปลตรงระเบียงให้นอนฟังเสียงคลื่นได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญห้องนี้ในยามเช้าก็สามารถนั่งมองพระอาทิตย์ขึ้นได้จากบนเตียงอีกด้วย ใครที่ชอบบรรยากาศส่วนตัวและเงียบสงบต้องมาเช็คอินที่ห้องนี้รับรองไม่ผิดหวัง

  • ที่ตั้ง 70 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 083 584 0680

2.บ้านเรือนตะวัน (Baanruentawan Kohlarn)

5 ที่พักเกาะล้านราคาถูก 2567

หนีร้อนไปนอนแบบชิคๆ ริมทะเลกันที่ บ้านเรือนตะวัน บ้านพักสองชั้นอยู่ใกล้ท่าหน้าบ้าน ที่ตกแต่งด้วยสไตล์กึ่งอินดัสเทรียล เน้นโชว์โครงเหล็กผสมกับไม้และกระจกใส ซึ่งไฮไลท์ของบ้านเรือนตะวันอยู่ที่ห้องพักทุกห้องหันหน้าเข้าหาทะเลทำให้ผู้เข้าพักจะได้บรรยากาศทะเลแบบเต็มๆ แถมยังมองเห็นวิวฝั่งพัทยาได้อย่างไกลๆ

อีกด้วย ซึ่งห้องพักของที่นี่ก็มีไม่มากเพียง 5 ห้องเท่านั้น บอกเลยว่าเป็นส่วนตัวและเหมาะกับการมาพักผ่อนเงียบๆ ริมทะเลเป็นที่สุด ในส่วนของส่วนกลางยังมีทั้งสระว่ายน้ำริมทะเล โซนนั่งเล่นริมทะเล ช่วงเย็นแนะนำให้ออกมานั่งเล่นรับลม หรือจะมานั่งกินอาหาร จิบเครื่องดื่มเบาๆ รับรองว่าบรรยากาศดีในแบบที่คุณลืมไม่ลงแน่นอน

  • ที่ตั้ง143/8 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 1,700 – 2,200 บาท/2 คน **ฟรีรถมอเตอร์ไซค์ 1 คัน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 086 829 2285

3.บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน (Chalianglom Kohlarn)

บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน

มองหาที่พักเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ และวิวทะเล แนะนำที่ บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน ที่พักแบบอบอุ่นตอบโจทย์การมานอนชิลล์ เพื่อหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนริมทะเล ห้องพักของที่นี่มีทั้งแบบห้องพักวิวทะเล และวิวสวน ภายในห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน และตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับประดาด้วยโคมไฟ และรูปภาพไว้อย่างสวยงาม

สำหรับผู้เข้าพักคนไหนอยากเห็นวิวทะเลแบบ 180 องศาในมุมที่หาไม่ได้ง่ายๆ บนเกาะล้าน แนะนำให้ลองมาที่ระเบียงชมวิวส่วนกลาง ของบ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน รับรองว่าวิวทะเลจากมุมนี้สวยจับใจ แอบกระซิบว่าที่บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน อยู่ห่างจากทะเลเพียง 200 เมตรเท่านั้นนะ

  • ที่ตั้ง 170/11 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาห้องพักวิวสวน เริ่มต้น 1,300 บาท, ห้องพักวิวทะเล เริ่มต้น 1,600 บาท **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 089 213 6653

4.เรียงทะเล (Riang Talay)

เรียงทะเล

เรียงทะเล ที่พักติดทะเล บรรยากาศชิลล์ๆ มองเห็นวิวเมืองพัทยา แถมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้าน ใกล้กับร้านอาหาร ตลาดนัดหน้าวัดที่รวมทั้งของกิน ขนม และอาหารทะเลมากมาย สามารถเดินทางไปจุดชมวิวหาดตาแหวนได้ไม่ยากอีกด้วย

ส่วนของห้องพักมีทั้งแบบ Sea View พร้อมระเบียง และห้องพักแบบไม่ Sea View แต่สามารถมานั่งชิลล์ที่ส่วนกลาง นอนเล่นที่เปลตาข่ายเพื่อชมวิวทะเลได้เหมือนกัน ภายในห้องพักทุกห้องตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บอกเลยว่าใครหาที่พักติดทะเลบนเกาะล้านเลือกมาพักที่เรียงทะเลประทับใจแน่นอน

  • ที่ตั้ง 78 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า มอเตอร์ไซค์ให้บริการฟรี และรถรับส่งท่าหน้าบ้าน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 095 951 7203

5.เดอะ ฮาร์เบอร์ ฟรอนท์ รีสอร์ท เกาะล้าน (The Harbor front Resort Kohlarn)

เดอะ ฮาร์เบอร์ ฟรอนท์ รีสอร์ท เกาะล้าน

The Harbor front Resort Kohlarn ที่พักใกล้ท่าหน้าบ้าน อยู่ในที่ตั้งที่สามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ บนเกาะล้านได้สะดวก แถมยังใกล้กับร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย ห้องพักสีสันสดใสสไตล์โมเดิร์น ที่มีตั้งแต่ห้อง 2 คน ไปจนถึงห้องพักสำหรับ 10 คน ที่รองรับการมาพักผ่อนของกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวใหญ่ ที่สำคัญเมื่อเข้าพัก The Harbor front Resort Kohlarn ยังฟรีมอเตอร์ไซค์และน้ำมันแบบ refill อีกด้วย ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่ตั้ง 181/34 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 1,500 – 4,400 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า มอเตอร์ไซค์ให้บริการฟรี และรถรับส่งท่าหน้าบ้าน(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 081 664 0004