โครงการ บ้านเดี่ยว บางใหญ่

Detached house project Bang Yai

โครงการ บ้านเดี่ยว บางใหญ่ ปักหมุดในบทความนี้ได้เลยนะ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านในโซนบางใหญ่ ถ.กาญจนาภิเษก ถ.ราชพฤกษ์ ถ.ชัยพฤกษ์ รวมรวมบ้านในโซนนี้มาฝากกัน ขอแยกเป็นประเภทบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคาเริ่ม 2 ล้านปลายๆ

โครงการ บ้านเดี่ยว บางใหญ่

โครงการ บ้านเดี่ยว บางใหญ่

บางใหญ่ เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนนทบุรี มีประชากรออกจะมาก ตอนแรกตั้งอยู่บริเวณที่คลองสามสายมาบรรจบกันอย่างเช่น ปลายคลองอ้อมนนท์ สุดคลองบางกอกน้อย รวมทั้งต้นคลองบางใหญ่ แต่ว่าปัจจุบันตัวอำเภอได้ย้ายมาอยู่ในหมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้ ซึ่งได้รับความเจริญอย่างรวดเร็วจากการก่อสร้างถนนกาญจนาภิเษกและถนนรัตนาธิเบศร์ มีบริการที่ทันสมัย บ้านสองชั้นสไตล์ญี่ปุ่น

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต – โครงการ บ้านเดี่ยว บางใหญ่

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต โครงการบ้านหรูซีรี่ย์ใหม่สไตล์ยุโรป ที่ผสานแนวคิดมาจากเมืองแถบ “FRENCH RIVIERA” ชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศฝรั่งเศส เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองตากอากาศที่โด่งดังที่สุดมากกว่า 100 ปี เอามาสู่งานสถาปัตยกรรมที่ดึงเอกลักษณ์ของความเหลี่ยม 

และก็เส้นสายของความโค้งมน มาผสมผสานเป็นงานวางแบบอย่างพอดี เด่นตั้งแต่ทางเข้าด้วย Tower Sign, Main Gate, Clubhouse ดีไซน์หรูสะดุดตา ที่พรั่งพร้อมไปด้วย Facilities พร้อม รวมทั้งสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ร่มรื่นเงียบสงบที่คอยคุณมาสัมผัส. ให้คุณได้ผ่อนคลายและก็พักแบบไม่มีที่สิ้นสุด 

พร้อมทั้งฟังก์ชั่นบ้านที่คำนึงถึงทุกการใช้สอยอย่างพอดี รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 5 ห้องนอน 5 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ (กาญจนาภิเษก) สะดวกสบายทุกการเดินทาง เพียง 3 นาที จากรถไฟฟ้าสายสีม่วง ถึงโครงการ เข้า-ออกเมืองสบายด้วยทางด่วนศรีรัชฯ ด่านฉิมพลี และก็ด่านแจ้งวัฒนะ เพียง 15 นาที ทั้งสิ้นนี้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน SC ASSET ตลอด 24 ชั่วโมง

เอสเกต ไลฟ์ ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก

เอสเกต ไลฟ์ ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก

เอสเกต ไลฟ์ ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก “Infiltration of life and nature” โครงการ S-Gate Life ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก กับการแทรกซึมของธรรมชาติ รวมทั้งวิถีชีวิตผู้คน การเรียงของ Pattern สร้างเอกลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรม ใช้การเว้นจังหวะ แทรกซึมธรรมชาติระหว่างที่ว่างพวกนั้น สร้างความกลมกลืนของการใช้ชีวิตระหว่างบ้านกับพื้นที่สีเขียวของโครงการ 

สร้างกลุ่มของที่ว่างเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งานที่มากมาย แม้กระนั้นเชื่อมต่อถึงกันให้ลูกบ้านของโครงการ สามารถใช้งานพื้นที่ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะต้องการมุมส่วนตัว มุมครอบครัว หรือมุมมิตรสหายด้วย Layout พื้นที่สวนที่มีขนาดใหญ่  website : maxproperty.net

ซึ่งตั้งอยู่รอบๆทางเข้าโครงการ ทำให้สามารถสร้าง Character พื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย แล้วก็สร้างบรรยากาศที่ถูกสวนธรรมชาติโอบล้อมรอบตัว เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการเพื่อทำให้โครงการ S-Gate Life ราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก แทรกซึมวิถีการใช้ชีวิตของคนเมืองเข้าไปในธรรมชาติอย่างกลมกลืน Sanctuary with Nature แบบที่ทันสมัย 

กับ Lifestyle ของคนรุ่นหลังที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม การออกแบบให้ความสำคัญกับการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ ทั้งยังการสอดประสานไปกับความร่มรื่นของสวนขนาดใหญ่ รวมทั้งการดื่มดำกับแสง-เงา และลมธรรมชาติที่ถูกจัดวางให้มีการเคลื่อนไหวตามห้วงเวลาแต่ว่ายังคงไว้ซึ่งความสงบ 

รวมทั้งความเป็นส่วนตัวของพื้นที่ที่ถูกตัดเตรียมไว้อย่างพอดี แบบที่ทันสมัย เหมาะกับ lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ตัวบ้านถูกดีไซน์ให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดทั้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้สอยได้ตามลักษณะการใช้งาน การออกแบบเน้นถึงการเชื่อมต่อภายในสู่ภายนอกทั้งยังการออกแบบช่องเปิดขนาดใหญ่ 

และก็การวางห้องต่างๆอย่างเหมาะสมเพื่อให้เกิดมุมมองสู่ภายนอกได้กว้าง เพื่อเกิดความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับสวนของบ้าน อีกทั้งสามารถเปิดรับลมธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

Sammakorn Chaiyaphruek-Wongwaen 2 โครงการใหม่ปัจจุบันจาก สัมมากร ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนลำโพ (ทางหลวงหมายเลข 3021) ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ทำเลที่ตั้งที่เป็นส่วนตัวในย่านชุมชนกับความสะดวกสบาย ใกล้ Central เวสต์เกต, Ikea, Big C รวมทั้งตลาดสด เดินทางสบายใกล้ทางหลวงสาย 345, ถนนราชพฤกษ์, ถนนชัยพฤกษ์ รวมทั้งวงแหวนกาญจนาภิเษก และก็ทางพิเศษอุดรรัถยา

สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการประมาณ 45 – 0 – 67.6 ไร่ มีความเป็นส่วนตัวด้วยปริมาณเพียงแค่ 197 ยูนิต เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นขนาด 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา และก็ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มที่ 50 ตร.วาขึ้นไป ฟังก์ชั่นลงตัว สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในทุกๆตารางเมตร ได้รับการคิดอย่างสร้างสรรค์เพื่อตอบปัญหาตามรูปแบบการใช้ชีวิตของครอบครัว โดยคาดว่าจะเสร็จอีกทั้งโครงการปี 2563

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ภายในโครงการมีมาให้อย่างพร้อม อีกทั้งคลับเฮ้าส์ที่เชื่อมต่อสวนสาธารณะขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และก็พื้นที่สวนหย่อมอีก 1 ที่ขนาดกว่า 1 ไร่ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. อีกทั้งกล้อง CCTV และก็ระบบ Key Card Access ราคาคุ้มค่าเริ่มเพียง 3.99 ล้านบาท* คลิ๊กที่นี่ : propertysmile.net

Anasiri Bangyai

Anasiri Bangyai

อณาสิริ บางใหญ่ โครงการใหม่จาก แสนสิริ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 82 ไร่ ปริมาณบ้าน 423 ยูนิต มี บ้านแฝดรวมทั้งบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ที่ดีไซน์ให้ทุกพื้นที่อยู่อาศัยใช้สอยได้อย่างพอดีกับการใช้ชีวิต และพร้อมรองรับครอบครัวทุกขนาดให้เลือกถึง 4 แบบ บนพื้นที่ 130-170 ตร.ม. จากชื่อแบบบ้านที่มีแรงบันดาลใจจากชื่อของดอกไม้

จากบริบทของพื้นที่ ที่ส่งเสริมการปลูกดอกไม้ประดับ ทำให้ถนนกาญจนาภิเษกถูกยกให้เป็น “ถนนสายดอกไม้” ก็เลยเป็นที่มาแนวคิดสำหรับการดีไซน์โครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Blooming design” ที่ถ่ายทอดออกมาบนความโมเดิร์น เพื่อกับคุณรุ่นใหม่ที่พร้อมสร้างความรู้สึกที่หลากหลายด้วยฟังก์ชัน ให้เกิดชีวิตชีวาให้ทุกพื้นที่ในโครงการ

สู่คอนเซ็ปต์ อณาสิริ บางใหญ่ “ความหลากหลายที่พอดี” ประกอบด้วยชื่อแบบบ้านที่มีแนวความคิดมาจากพรรณไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิ ตัวอย่างเช่น

แบบบ้าน Camellia (คาเมเลีย) บ้านแฝดในความรู้สึกบ้านเดียว พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม., แบบบ้าน Tulip (ทิวลิป) บ้านเดี่ยวเพื่อครอบครัวเริ่ม พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม., แบบบ้าน Iris ไอริส บ้านเดี่ยวเพื่อครอบครัวขยาย พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. รวมทั้ง แบบบ้าน Peony พีโอนี บ้านเดี่ยวเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม.

Anasiri บางใหญ่ มีจุดขายหรือความโดดเด่นในเรื่องฟังก์ชันการจัดวางพื้นที่ใช้สอยที่เริ่มต้นถึง 4 ห้องนอนในทุกแบบบ้าน พร้อมของใหม่ “Cooliving Designed Home” ที่แสนสิริคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยทำให้บ้านแจ่มใส เย็นสบาย มี ช่องระบายอากาศรวมทั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา เพื่อทำให้อากาศภายในตัวบ้านเย็นลง

Breeze Panel ช่องระบายอากาศรอบๆหน้าต่างเพื่อการถ่ายเทอากาศในบ้าน, UV Shield สีทาภายนอกชนิดพิเศษที่สะท้อนความร้อนของแดดออกจากตัวบ้านในระหว่างวัน และก็ยังเลือกใช้กระจกเขียวตัดแสงที่ช่วยลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีเทคโนโลยี สมาร์ทโฮม อาทิเช่น กล้อง IP Camera, เซนเซอร์ระบบจับการเคลื่อนไหว, ระบบสั่งการเปิดไฟอัตโนมัติ, หลอดไฟ LED อีกทั้งหลังเพื่อประหยัดพลังงาน แล้วก็ระบบไฟโรงจอดรถยนต์เปิดปิดอัตโนมัติ

อ่านเพิ่มเติม : โครงการ บ้านเดี่ยว เพชรเกษม, แนะนำโครงการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า, ออกแบบ บ้านชั้นเดียว นอร์ดิก