กระเบื้องลอนคู่ ราคาถูก

Color selection, double corrugated tiles

กระเบื้องลอนคู่ ราคาถูก หลังคาเหล็กเมทัลชีท vs หลังคากระเบื้องลอนคู่

กระเบื้องลอนคู่ ราคาถูก บ้าน หลังคาเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้าน แต่ว่าในตอนนี้หลังคา มีให้พวกเราเลือกใช้หลายจำพวก ไม่ว่าจะเป็นหลังคาเหล็กเมทัลชีท หลังคากระเบื้องลอนคู่ หลังคาไม้ ฯลฯ แต่ว่าหลังคายอดนิยมสูงสุดเป็น หลังคาเหล็กเมทัลชีท รวมทั้ง หลังคากระเบื้องลอนคู่ หลังคาแบบไหนดียิ่งกว่ากัน

คงจะเป็นปัญหาที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการรู้คำตอบ บ้านสไตล์มินิมอล ว่าเลือกหลังคาแบบไหนจะเหมาะสมกับบ้านของคุณ หรือหลังคาบ้านแบบไหนจะดีมากกว่ากัน วันนี้พวกเราเก็บ จุดเด่น ข้อด้อย แล้วก็ไม่เหมือนกัน ของหลังคาเหล็กเมทัลชีท รวมทั้ง หลังคากระเบื้องลอนคู่ เอามาฝากกันจ้ะ

หลังคาเหล็กเมทัลชีท ( Metal Sheet )

หลังคาเหล็กเมทัลชีท( Metal Sheet )เป็นหลังคาเหล็กแผ่นบาง ฉาบด้วยสารป้องกันสนิมเอามาขึ้นรูปลอน หลังคาเมทัลชีทสามารถประยุกต์ใช้เป็นแผ่นหลังคาหรือกันเป็นฝาผนังได้ โครงการบ้านภูเก็ต ซึ่งหลังคาเมทัลชีทมีโครงเหล็กเป็นตัวยึด แต่งานกั้นฝาผนังจำนวนมากจะเป็นแบบฝาผนังของโรงงาน ในส่วนของงานบ้านงานเรือน มักใช้เป็นงานหลังคา โดยแบบอย่างหลังคาที่ใช้แผ่นเหล็กเมทัลชีท ที่นิยมใช้กันจะเป็นหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

กระเบื้องลอนคู่

ยิ่งไปกว่านี้หลังคาเหล็กเมทัลชีท มีแบบอย่างสะดุดตาล้ำยุค พูลวิลล่า สวย คงทน จัดตั้งได้ง่าย ราคาถูกคุ้มค่ากับการลงทุน อย่างหลังคาเหล็กเมทัลชีท โดยมีหลายความครึ้มให้เลือก โดยปกติแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะมีความครึ้ม0.25, 0.28 0.33, 0.35, 0.47 ,0.5 ไม่ลิเมตร

แผ่นเมทัลชีทนิยมใช้กันมากมายในงานโรงงาน หรือทำหลังคาโรงงานเพราะว่าเป็นหลังคาที่จัดตั้งได้รวดเร็วทันใจ คงทนถาวร อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าสังกะสี Pool Villa รวมทั้งแข็งแรงกว่ามากมาย มีหลายสีให้ลูกค้าได้เลือกใช้กัน ซึ่งราคาก็จะนานับประการตามความครึ้มของแผ่นเหล็กและก็สีที่ใช้อีกด้วย

หลังคากระเบื้องลอนคู่

หลังคากระเบื้องลอนคู่หมายถึงหลังคาที่ผลิตขึ้นจากเส้นใยปูนซีเมนต์ เหมาะสมแก่การมุงหลังคาที่มีส่วนประกอบทรงปั้นหยาหรือสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ทรงบ้านตามชนบทจะเน้นย้ำการมุงหลังคาเป็นกระเบื้องลอนคู่มากยิ่งกว่าอุปกรณ์ประเภทอื่น รูปแบบของ กระเบื้องลอนคู่ ทั่วๆไปจะมี 2 ลอนตามชื่อรุ่น ลอนที่มีอยู่บนผิวกระเบื้องเป็นตัวช่วยทำให้น้ำระบายจากหลังคาลงสู่พื้นได้อย่างเร็ว ด้วยท้องลอนที่ลึกรวมทั้งกว้าง

 • – ความไม่เหมือนระหว่างหลังคาเหล็กเมทัลชีทและก็หลังคากระเบื้องลอนคู่
 • – หลังคาเหล็กเมทัลชีทสร้างขึ้นมาจากสังกะสีหรืออลูซิงค์ ส่วนหลังติดอยู่กระเบื้องลอนคู่ผลิตขึ้นจากคอนกรีตหรือปูนซีเมนต์
 • – หลังคากระเบื้องลอนคู่มีน้ำหนักมากยิ่งกว่าหลังคาเหล็กเมทัลชีท
 • – สำหรับเพื่อการมุงหลังคาหลังคาเหล็กเมทัลชีทใช้เวลาน้อนกว่าหลังคากระเบื้องลอนคู่
 • – หลังคากระเบื้องลอนคู่รัวซึมได้มากกว่าหลังคาเหล็กเมทัลชีท
 • – เมื่อฝนตกหลังคาเหล็กเมทัลชีทมีเสียงค่อยกว่าข้างหลังหลังคากระเบื้องลอนคู่
 • – อายุการใช้งานหลังคากระเบื้องลอนคู่แก่การใช้แรงงานนานกว่าหลังคาเหล็กเมทัลชีท
 • – หลังคาเหล็กเมทัลชีทมีราคาภูเขากกว่าหลังคากระเบื้องลอนคู่

บริษัท เอกลักษณ์แกรนิตแล้วก็หินอ่อน พวกเราเป็นผู้สร้างและก็จำหน่ายหลังคาเหล็กเมทัลชีท ที่มีคุณภาพ ขายหลังคาเมทัลชีทราคาโรงงาน ราคาไม่แพง ค้าปลีก ค้าส่ง เพราะว่าพวกเราเป็นผู้สร้าง หลังคาเหล็กเมทัลชีท เองโดยตรง บริษัทเอกลักษณ์แกรนิตและก็หินอ่อนจำกัดพวกเราบริการจากใจจริง

กระเบื้องลอนคู่

แล้วก็พวกเราพร้อมบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า หลังคาเหล็กเมทัลชีท ฉนวนกันความร้อน ช่วยเสนอแนะประเด็นการเลือกใช้ และก็ ช่วยเหลือให้คำแนะนำเรื่องเกี่ยวกับการคิดราคา ค่าวัสดุหลังคาเหล็กเมทัลชีทพวกเราบริการจัดส่งทั้งยังในกรุงเทวดา ละแวกใกล้เคียง บ้านนอกทั่วไทย

แนวทางการจัดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท

นอกเหนือจากหลังคาเหล็กเมทัลชีทคุณภาพดีพวกเราแล้ว การต่อว่าดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีทที่ถูก ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นด้วยเหมือนกันหลังคาเหล็กเมทัลชีท มีแบบเด่นนำสมัย สวย แข็งแรง สามารถจัดตั้งได้ง่าย ไม่มีขั้นตอนที่สลับซับซ้อน ถ้าเกิดได้รับการตำหนิดตั้งที่ถูก ก็จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของหลังคาเหล็กเมทัลชีทได้ วันนี้พวกเรามีวิธีการจัดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท

 • – เพราะอะไรหลังคาเหล็กเมทัลชีทถึงได้รับความนิยม
 • – หลังคาเมทัลชีท เป็นอย่างไร
 • – กรรมวิธีการจัดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท

ขั้นตอนการจัดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท

ขั้นแรกสำหรับการจัดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท ภายหลังจากการเลือกสี แล้วก็ลักษณะของหลังคาเหล็กเมทัลชีทได้แล้ว เริ่มมุงหลังคาเหล็กเมทัลชีทกันเลย วางแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท แผ่นแรกลงบนแปหลังคา โดยทั่วไปจะใช้ตามติดซ้อนทับข้างบน ใกล้ด้านใดด้านหนึ่งของด้านจั่วของ หลังคาเหล็กเมทัลชีท ทางตอนล่างที่ชายหลังคาเหล็กเมทัลชีท

นำแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทแผ่นแรกนี้ควรจะ ยื่นเลยออกมาด้านนอกหลังคาเหล็กเมทัลชีทบ้านเล็ก พิงพ้นแปตัวด้านหลังที่อยู่ข้างล่างออกมา เพื่อคุ้มครองปกป้องแปหลังคาเหล็กเมทัลชีทไม่ให้โดนฝน ใช้สกรูตัวยาวยิงเข้าที่เข้าทางแนวกึ่งกลางของสันลอนหลังคาเหล็กเมทัลชีท การยึดแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทด้วยสกรู จะยิงสกรูยึดหลังคาเหล็กเมทัลชีทบนสันลอน แบบยิงสัน เว้นสัน รอบๆบนแนวแป ตลอดแนวแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท

การวางแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทแผ่นลำดับที่สอง จะวางรถัดไปจากแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทแผ่นแรก ซึ่งแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทแผ่นลำดับที่สองนี้จะทับไปบนแผ่นแรกหนึ่งสันลอน โดยการวางจะหันเอาสันลอนข้างๆของแผ่นหลังคาแผ่นลำดับที่สอง (ในส่วนที่เป็นด้านที่จะใช้วางทับ ด้านนี้จะไม่มีส่วนของปีก เงยแอ่น เกาะติดไปบนสันลอนข้างๆสุดของแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทแผ่นแรก

กระเบื้องลอนคู่
marine green.jpg

ในทุกๆ5 แผ่น หรือ 4-5 เมตร ควรจะกระทำการวิเคราะห์แนวของการจัดเรียงแผ่น หลังคาเหล็กเมทัลชีแต่ทว่าได้แนวหรือเปล่า ดังนี้ช่างผู้จัดตั้งแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทอาจจะกางแนวเชือก หรือ ใช้สายเมตรวัด แล้วก็ใช้ดินสอ เขียนเพื่อระบุตำแหน่งแล้วก็แนวการจัดเรียงแผ่นในแต่ละตอน

โดยเฉพาะการมุงแผ่นโค้ง ช่างผู้จัดตั้งแผ่หลังคาเหล็กเมทัลชีท น่าจะไล่เรียงแผ่นหลังคา ให้ได้แนวก่อนโดยบางทีอาจใช้ครีมช่วยจับยึดหรือ ล็อคตำแหน่งให้ดีก่อนจะมีการยิงแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท เพราะแผ่นหลังคาโค้งมีการบิดตัวสูง

เมื่อมุงแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทต่อกันไปเรื่อยไปจนถึงสุด ด้านจั่วอีกด้านหนึ่ง ถ้าแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทยาวเกินออกไป ก็สามารถตัดแต่งส่วนเกินของแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทออกโดยใช้กรรไกรนำมาตัดเหล็ก ถ้าหากมีการต่อแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท เพื่อไห้ยาวออกไปตามแนวลาดเท ก็จะมีการการปูหรือมุงแผ่นหลังคาเหล็ก

ในแนวขนานที่เป็นแถวใหม่ในระดับที่ค่อนข้างสูงขึ้นไป การต่อแผ่น หลังคาเหล็กเมทัลชีท โดยการเริ่มปูหรือมุงแนวใหม่นี้ แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทจำเป็นที่จะต้องมีการซ้อนทับกันโดยประมาณ 15-20 ซึม แนวการต่อแผ่นหรือการซ้อนกับแผ่น หลังคาเหล็กเมทัลชีท จำต้องต่ออยู่บนแนวแปหลังคา แล้วก็จะต้องยึด หลังคาเหล็กเมทัลชีท ในแนวต่อแผ่น ด้วยสกรูทุกสันลอน ตั้งแต่สันลอนแรกถึงสันลอนในที่สุด เพื่อคุ้มครองปกป้องลมตี รวมทั้งการไหลย้อนกลับมาของน้ำฝน

บริษัท เอกลักษณ์แกรนิตและก็หินอ่อน พวกเราเป็นผู้สร้างแล้วก็ขายหลังคาเหล็กเมทัลชีทที่มีคุณภาพ จำหน่ายหลังคาเหล็กเมทัลชีทราคาโรงงาน ราคาไม่แพง ค้าปลีก ค้าส่ง เนื่องจากพวกเราเป็นผู้สร้างหลังคาเหล็กเมทัลชีทเองโดยตรง บริษัทเอกลักษณ์แกรนิตแล้วก็หินอ่อนจำกัดพวกเราบริการจากใจจริง

และก็พวกเราพร้อมบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าหลังคาเหล็กเมทัลชีทฉนวนกันความร้อน ช่วยเสนอแนะประเด็นการเลือกใช้ แล้วก็ ช่วยเหลือให้คำแนะนำเรื่องเกี่ยวกับการคิดราคา ค่าวัสดุหลังคาเหล็กเมทัลชีทพวกเราบริการจัดส่งทั้งยังในกรุงเทวดา ละแวกใกล้เคียง บ้านนอกทั่วไทย

หลังคาเมทัลชีท เป็นอย่างไร

แม้เอ๋ยถึงการผลิตบ้านหลาคนบางครั้งก็อาจจะนึกถึงการลงเสาเข็ดหลาบ กระบวนการทำพื้น หรือส่วนประกอบบ้านใช่ไหมจ้ะ แต่ว่าคุณลืมไปหรือไม่จ้ะว่าบ้านแต่ละข้างหลังจำต้องมีหลังคาบ้านด้วย ซึ่งหลังคาบ้านในตอนนี้มีให้ท่านเลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้างหลังไม้ หลังคากระเบื้อง ฯลฯ เว้นแต่ที่กล่าวไป ยังมีหลังคาที่นิยมอีกหนึ่งประเภทซึ่งก็คือ หลังคาเมทัลชีทแล้วหลังคาเมทัลจริงเป็นยังไง พวกเรามาหาคำตอบกันจ้ะว่า “หลังคาเมทัลชีทเป็นยังไง“

หลังคาเมทัลชีท เป็นอย่างไร

หลังคาเมทัลชีท เป็นอย่างไร

หลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet)หมายถึงหลังคาเหล็กแผ่นบาง ฉาบด้วยสารป้องกันสนิมเอามาขึ้นรูปลอน หลังคาเมทัลชีทสามารถประยุกต์ใช้เป็นแผ่นหลังคาหรือกันเป็นฝาผนังได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทมีโครงเหล็กเป็นตัวยึด แต่งานกั้นฝาผนังส่วนมากจะเป็นต้นแบบฝาผนังของโรงงาน ในส่วนของงานบ้านงานเรือน มักใช้เป็นงานหลังคา โดยแบบหลังคาที่ใช้แผ่นเหล็กเมทัลชีท ที่นิยมใช้กันจะเป็นหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

นอกเหนือจากนั้นหลังคาเมทัลชีท มีแบบสะดุดตานำสมัย สวยสดงดงาม คงทน จัดตั้งได้ง่าย ราคาถูกคุ้มทุน อย่างหลังคาเมทัลชีท โดยมีหลายความครึ้มให้เลือก โดยปกติแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะมีความดก0.25, 0.28 0.33, 0.35, 0.47 ,0.5 ไม่ลิเมตร

หลังคาเมทัลชีท เป็นอย่างไร

แผ่นเมทัลชีทนิยมใช้กันมากมายในงานโรงงาน หรือทำหลังคาโรงงานเนื่องจากเป็นหลังคาที่จัดตั้งได้เร็วทันใจ ทน อายุการใช้งานนานกว่าสังกะสี และก็แข็งแรงกว่ามากมาย มีหลายสีให้ลูกค้าได้เลือกใช้กัน ซึ่งราคาก็จะนานับประการตามความครึ้มของแผ่นเหล็กและก็สีที่ใช้อีกด้วย

หลังคาเมทัลชีทลอนมาตรฐาน

แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนแล้วก็ฉาบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่ถูกวางแบบให้มีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับ ไม่น้อยกว่า 760 มิลลิเมตร มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 มิลลิเมตร ท้องลอนมีสัน 2 เส้นเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของแผ่นหลังคาเหล็ก แผ่นลอนนี้จะถูกเรียกว่าแผ่นเมทัลชีทลอนคู่ หลังคาเมทัลชีทลอนมาตรฐาน เหมาะสมกับการปูเป็นหลังคาบ้าน หลังคาร้านขายของ หลังคาบังแดด ฯลฯ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต