ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ

Phuket luxury accommodation

ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต พักหรูอยู่สบาย ดูทิวทัศน์สมุทร

ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ จังหวัดภูเก็ต จังหวัดยอดนิยมที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี เนื่องจากจังหวัดภูเก็ตมิได้มีเพียงแค่สมุทร แต่ว่ายังมีห้องอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆรวมทั้งกลิ่นวัฒนธรรมของชาวจังหวัดภูเก็ตให้ได้สัมผัส บ้าน มาท่องเที่ยวเมืองที่สมุทรทั้งที จะต้องเลือกบ้านพักที่เห็นทิวทัศน์สมุทร เพื่อจะได้ประทับใจบรรยากาศได้แบบเต็มกำลัง มีบ้านพักที่แห่งใดบ้างพวกเราหาบ้านพักหรู อยู่สบาย แลเห็นทิวทัศน์สมุทรงาม ให้รีบจองกัน แถมจองมาท่องเที่ยวตอนนี้ราคาพิเศษสุดๆอีกด้วย

เดอะซี มึงลลาลี่

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรู งาม มีสไตล์ ในเครือกะตะเมือง อยู่ห่างจากชายหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินทาง 5 นาที ที่สำคัญยังสามารถดูทิวทัศน์สมุทร 180 องศาถึงที่กะไว้ดาดฟ้าของบังกะโลพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ทคัดสรรมาเสิร์ฟให้เยอะแยะ

ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายภาพสุดชิคแนว Street Art มุมสะพานกระจกใส สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ แล้วก็ทีเด็ดอยู่ที่ร้านอาหาร Sea in the sky บ้านสไตล์มินิมอล ร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าสูงสุดให้บริการของกินแล้วก็เครื่องดื่มยามเย็น บรรยากาศดีดี นั่งดูดวงอาทิตย์ตกได้อีกด้วย ห้องเช่ามีให้เลือกทั้งยังแบบสไตล์โมเดิร์นขาวดำและก็สไตล์วินเทจที่มีกลิ่นความเป็นอิสระยให้เลือกตามถูกใจ

ที่อยู่ 216/9 ถนนหนทาง โคกตาลโตนด (กะตะ-ไสยวน) หาดทรายกะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 1,999 บาท

ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ

เดอะชอร เอทกะตะบุรี

สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจที่พักรวมทั้งริมหาดส่วนตัวจะต้องมาเช็คอินกันที่ เดอะชอร เอทกะตะเมือง พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมทิวทัศน์หลักล้าน ระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำและก็อ่างจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง ตัวห้องเช่าตั้งอยู่บนเทือกเขาลดหลั่นกันไปทำให้มีความพนาลัยเวท แลเห็นทิวทัศน์เด่นชัดแบบไม่บังกันแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าควรต้องเดินไกลเนื่องจากเขามีรถยนต์รับส่งตลอด ในส่วนของที่พักย้ำการตกแต่งด้วยโทนสีขาวมองอบอุ่นกับบรรยากาศชายหาด โครงการบ้านภูเก็ต

ตัวห้องค่อนข้างจะกว้างมาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน และก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางเยอะมากอาทิเช่น คาเฟ่ ห้องอาหาร Floating Breakfast สำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งไฮไลท์อยู่ที่โซนทำพิธีสมรสที่เป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆคนที่เขาตกแต่งมาได้ตระการตาตอบปัญหาสาวช่างฝันที่มีเป้าหมายต้องการสมรสหาดทรายแน่ๆ

ที่อยู่ 14 ถนนหนทาง กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 6,263 บาท

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม หนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกมลา หากแม้ไม่ติดสมุทรแต่ว่าตั้งอยู่บนเทือกเขาทำให้จุดเด่นของตรงนี้นอกเหนือจากการที่จะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว เป็นมองเห็นทิวทัศน์สมุทรได้งามรวมทั้งชัดแจ้งมากมาย ตัวห้องเช่ามีให้เลือกมากมายรูแบบ ห้องดีลักซ์ ห้องพูลสวีท ทิวทัศน์สมุทร และก็ห้องพูลวิลล่าที่กว้างถึง 120 ตำรวจม ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ข้างในห้องย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ว่ามีความเลิศหรูกับบรรยากาศชายหาด ตรงนี้ยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อบริการให้แก่ลูกค้ามาก อาทิเช่น ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ซาวน่า โซนเด็ก รวมทั้งรถยนต์รับส่งไปพบดป่าตองอีกด้วย วิลล่า

ที่อยู่ 8-18/19 กลุ่ม 6 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150

ราคาเริ่ม 2,107 บาท

บียอนอพาร์เม้นท์

คนใดกันกำลังมองหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูติดริมทะเลกะรนจะต้องมาที่ บียอนโรงแรม บ้านพักสุดหรูที่มาพร้อมกิจกรรมเยอะมากที่จะทำให้ท่านสนุกสนานเพลิดเพลินเจริญใจไปพร้อมด้วยบรรยากาศแสนสบายชายหาด มีหลายสาขาในเครืออีกทั้งจังหวัดภูเก็ต กระบี่ รวมทั้งจังหวัดพังงา เปิดให้บริการหอพักที่อยู่บนตัวตึกทั้งยังสไตล์โมเดิร์นร่วมยุคแล้วก็ห้องที่มีกลิ่นความเป็นเอกราชยซึ่งแต่ละห้องก็มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน

รวมทั้งกิจกรรมเยอะแยะข้างในอพาร์เม้นท์ที่จัดเต็มมาให้แบบไม่ต้องออกไปไหน อาทิเช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง หรือหากคนใดกันแน่พึงพอใจเรียนทำครัวตรงนี้ก็มีสอนทำกับข้าวไทยรวมทั้งของกินตะวันตกอีกด้วย

ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง ชายหาดกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 1,516 บาท

ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ

เดอะในหาน

เดอะในหานสมญานามบ้านพักซานโตรินีประเทศไทยไม่ต้องเดินทางไปไกลก็ได้รูปสุดยอดเยี่ยมตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทรรอบๆชายหาดนายหาน ตัวหอพักถูกดีไซน์ขึ้นอย่างเด่นไม่ซ้ำใครและก็ประณีตบรรจงบนเขาลดหลั่นกันลงมาทำให้คุณลักษณะเด่นของตรงนี้หอพักทุกห้องสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรได้ ตัวตึกแล้วก็ห้องเช่าย้ำการตกแต่งที่โมเดิร์นมองล้ำสมัยในโทนสีขาวที่กับบรรยากาศหาดทราย มีให้เลือกหลายแบบอย่างพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

ตรงนี้ยังมีบริการอื่นๆด้านในอพาร์เม้นท์อย่าง ห้องอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รวมทั้งแพ็คเกจจัดงานอีเว้นท์รวมทั้งงานมงคลสมรสอีกด้วย

ที่อยู่ 23/3 กลุ่ม 1 ถนนหนทางยอดเยี่ยม อำเภอเมือง ในหาน จังหวัดภูเก็ต 83130

ราคาเริ่ม 2,945 บาท

เคปพันวา

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากอาจจะเคยได้เห็นคฤหาสน์ทรงไทยสไตล์ชิโน-โปรตุๆกีสริมหาดกันตามฉากละครต่างๆและก็ที่ซึ่งก็คือส่วนใดส่วนหนึ่งของ เคปพันวา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่รอบๆสุดปลายแหลมพันวาบนริมหาดส่วนตัวพร้อมด้วยการบริการชั้นยอดเยี่ยม เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน – โปรเหม็นตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่เด่นของจังหวัดภูเก็ต สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกจำนวนมากหลายต้นแบบไม่ว่าจะมาพร้อมกับสหาย ครอบครัวหรือแฟน

รวมทั้งไฮไลท์อยู่ที่ห้อง THE CAPE ABSOLUTE SUITE ห้องเช่าขนาด 530 ตำรวจมัธยม มี 2 ห้องนอนแล้วก็สามารถดูทิวทัศน์แหลมพันวาได้แบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งบริการอื่นๆข้างในบ้านพักจำนวนมาก เป็นต้นว่า ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ห้องสำหรับประชุม รวมทั้ง ทำพิธีสมรส

ที่อยู่ 27, 27/2 กลุ่ม 8 ถนน กำลังอำนาจวาสนาแหลมพันวาจังหวัดภูเก็ต 83000

ราคาเริ่ม 3633 บาท

ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ

กะตะบุรี

กะตะบุรี จังหวัดภูเก็ตบีช บ้านพักสำหรับครอบครัว ครบถ้วนบริบูรณ์หัวข้อการบริการ ตัวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่รอบๆหาดทรายกะตะน้อย มีมุมถ่ายภาพงามๆเยอะ ตัวหอพักจะสร้างอยู่บนตึกเป็นหลักแบ่งได้เป็น 2 ฝั่งเป็นฝั่งติดริมหาดกับติดข้างถนน เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสไตล์วัวซี่สบายๆเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจหาดทรายด้านในห้องมาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม นอกเหนือจากการที่จะเพลินกับสมุทรแล้ว

ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมในอพาร์เม้นท์อีกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งพร้อมสวนน้ำขนาดกำลังพอดี และก็บ้านบอลส่วนบันเทิงใจเล็กๆข้างในห้องเครื่องปรับอากาศ ในส่วนของคนแก่มีบริการนวดสปา ฟิตเนส ห้องเล่นเกม พูดได้ว่าสนุกสนานเพลินใจอีกทั้งเด็กแล้วก็คนแก่

ที่อยู่ 14 กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 2,779 บาท

บัญศิลปิน วิลล่า

ถ้าเกิดกำลังมองหาพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในราคาที่เอื้อมถึง จะต้องมาเช็คอินที่ บัญศิลปิน วิลล่า ตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทรรอบๆแหลมพันวา เปิดให้บริการห้องเช่าแบบวิลล่าขนาดใหญ่ ที่มีความเป็นส่วนตัวรวมทั้งทุกห้องสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรได้จากหอพัก ยิ่งเวลาตอนช่วงค่ำได้นอนมองดวงตะวันตกบนเตียงของหอพักบอกเลยเลยฟินมาก ข้างในห้องมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน

รวมทั้งกิจกรรมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางของรีอสอร์ท เป็นต้นว่า สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง พายเรือคายัค ห้องอาหาร บาร์ และก็สปากล่าวได้ว่าตอบปัญหาคู่รักสมุทร รวมทั้งถูกใจกิจกรรมที่โล่งแจ้งมากมายๆ

ที่อยู่ 96 กลุ่ม 8 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต 83000

ราคาเริ่ม 3,830 บาท

ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆวิวดีๆ

พูลแมน จังหวัดภูเก็ต

ถ้าเกิดกำลังมองหาบังกะโลที่รับประกันในเรื่องมาตราฐานการบริการ พูลแมน ควรเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ทุกคนคิดไว้ในใจแน่นอนรีสอร์ทพูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่เหนือหาดทรายนายทอนห่างจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต เพียงแต่ 12 นาที ตรงนี้เปิดให้บริการทั้งยังห้องเช่าแล้วก็พูลวิลล่า

รวมกว่า 277 ห้อง ตกแต่งอย่างล้ำสมัยเน้นย้ำสีโทนอบอุ่นให้เขากับบรรยากาศริมหาด ด้านในห้องเช่ามาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม แล้วก็กิจกรรมมากที่บังกะโลคัดสรรมา อาทิเช่น สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ลานโยคะ โปรแกรมมุดน้ำ นั่งเรือดูดวงตะวันตก แล้วก็ไฮไลท์ช่วงเวลาเย็นที่จะจัดงานกิจกรรมดูภาพยนตร์ที่โล่งแจ้งและก็ตลาดนัดด้านในอพาร์เม้นท์อีกด้วย

ที่อยู่ 22/2 Moo 4 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

ราคาเริ่ม 2,233 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต