แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย

Recommended hotels in Rak Thai Village

แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย หมู่บ้านรักไทย ตั้งอยู่ในตำบลหมอกจำแป่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ใกล้ชายแดนไทย-พม่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศบริสุทธิ์ ถูกห้อมล้อมไปด้วยภูเขารวมทั้งทะเลสาบ บรรยากาศก็เลยเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ 

แถมยังมีหมอกรวมทั้งความหนาวเย็นให้ได้สัมผัสตลอดทั้งปี ชาวบ้านตรงนี้ส่วนมากเป็นชาวจีนยูนานที่อพยพมาจากจีนตอนใต้ แล้วก็ยังคงไว้ซึ่งวิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรม รวมทั้งภาษาของจีนฮ่อไว้อย่างสมบูรณ์แบบนอกจากนี้ยังมีการทำไร่ชาขั้นบรรไดให้เราได้ถ่ายภาพกันอีกด้วย

แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย

แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย ชวนสัมผัสหมอกขาว-อากาศหนาว

 “หมู่บ้านรักไทย”

โอบล้อมไปด้วยขุนเขา อากาศหนาวเย็นตลอดปี

หมู่บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน ชิลไปไหนเชื่อว่าตรงนี้เป็น Dream Destination ครั้งนึงในชีวิตต้องได้ไปยืนนิ่งๆ
ดูหมอกลอยบนผืนน้ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสบรรยากาศที่เหมือนกำลังยืนอยู่ที่เมืองจีน
ปั่นจักรยานซึมซับธรรมชาติ ชิมขาหมูหมั่นโถ่ว จิบชาวิวทะเลสาบ แค่กล่าวก็ฟินแล้ว

แต่จะไปเที่ยวก็ควรจะมีที่พัก ที่หมู่บ้านรักไทยมีที่พักไม่น้อย
มีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ขอรับรองว่าแต่ละที่ วิวปัง ! ทุกที่เลย

Lee Wine Rak Thai – แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย

ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท

ลีไวน์รักไทย รีสอร์ทตั้งอยู่บนไหล่เขาทางเข้าหมู่บ้าน บ้านพักดีไซน์เหมือนบ้านคนจีนยูนนานสมัยก่อนที่ก่อสร้างบ้านด้วยดินแล้วก็ฟาง อยู่ท่ามกลางไร่ชาพันธุ์ดี ตอนเช้าตื่นมาจะเห็นวิวทะเลสาบถูกปกคลุมไปด้วยสายหมอก สวยไม่แพ้เมืองจีนเลย 

ตรงนี้ยังมีไวน์ผลไม้ท้องถิ่นที่ได้ผลผลิตของรีสอร์ท บ้านพักมีทั้งหมด 15 หลัง แต่ละหลังจะอยู่ลดหลั่นตามไหล่เขา ที่ลีไวน์นอกจากตรงนี้จะให้บริการที่พักแล้ว โรงแรม ยังมีห้องอาหาร ร้านกาแฟริมทะเลสาบ ให้ได้รับประทานอาหาร จิบชามองวิวสวยๆกันด้วย

ที่ตั้ง : 3 หมู่ 6 บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรติดต่อ : 089 – 9500955 , 089 – 2621335 , 081 – 9991889
GPS : 19.585673,97.942545
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ > Facebook – ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท
ราคาที่พัก :

ราคาที่พัก

Cha Sa Rak Thai – แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย

ชาสารักไทย รีสอร์ท

ด้วยบริการที่หลากหลายเพื่อรองรับผู้เข้าพักที่เดินทางไปเพื่อดำเนินการหรือพัก การเข้าพักที่ ชาสารักไทย รีสอร์ท จะมีแต่ความสะดวกสบายคลายกังวล

พักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวลในชาสารักไทย รีสอร์ท ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆบนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของรีสอร์ตวิลลานี้ สำหรับผู้ที่ขับรถมาเอง ที่พักมีที่จอดรถให้บริการ

ห้องพักที่ ชาสารักไทย รีสอร์ท มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายให้บริการ เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักบางห้องในรีสอร์ตวิลลาที่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการ พูลวิลล่า นับแต่ แอร์ ห้องพักที่ดีไซน์เป็นพิเศษของ ชาสารักไทย รีสอร์ท มีเลย์เอาต์มากกว่าหนึ่งแบบให้เลือก รวมทั้งห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน รวมทั้ง ระเบียงหรือชานห้อง ในบางห้องพักมีตู้เย็น, ชาสำเร็จรูป และ น้ำบรรจุขวดให้บริการ

สิ่งอำนวยความสะดวกในสุขามีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งรีสอร์ตวิลลาที่นี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และก็ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เริ่มวันหยุดด้วยความอิ่มอร่อยทุกๆเช้าด้วยบริการอาหารเช้าของที่พัก อย่าปล่อยให้ความหิวส่งผลต่อแผนการเดินทาง ห้องอาหารในที่พักมีของกินรสเยี่ยมให้บริการ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ทริปเดินทาง
พักอยู่ในที่พักก็สนุกได้ไม่แพ้ออกไปเที่ยวภายนอก เพราะที่ ชาสารักไทย รีสอร์ท มีกิจกรรมในการพักผ่อนหย่อนใจไว้ให้บริการมากมาย เลือกจับจ่ายซื้อของที่ระลึกหรือซื้อของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางได้ง่ายๆที่ร้านค้าของที่พัก

ข้อดีของการเข้าพักที่นี่

สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ตวิลลาที่นี้ ได้รับคะแนนสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆในเมืองเดียวกันถึง 85%
ผู้ที่เคยเข้าพักตรงนี้แนะนำว่าที่พักนี้มีทำเลดีเยี่ยม โดยได้รับคะแนนสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆในเมืองเดียวกันถึง 92%

ที่ตั้ง : บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรติดต่อ : 086 – 1182067
GPS : 19.586364, 97.942383
ราคาห้องพัก : 1,000-1,500 บาท

Ta Lao Chuer Rak Thai

ต้าเหล่าซือ

ต้าเหล่าซือ รีสอร์ท ตั้งอยู่ด้านหน้าทางเข้าหมู่บ้าน ตรงข้ามกับลีไวน์รักไทย ติดริมทะเลสาบ มีที่พักทั้งหมด 11 หลัง เป็นแบบบ้านไม้ไผ่ บ้านเดี่ยวสำหรับ2 ท่าน จำนวน 5 หลัง ห้องน้ำในบ้าน น้ำอุ่น TV ดาวเทียม ห้องน้ำกับห้องอาบน้ำอย่างละห้อง มีระเบียงหน้าบ้าน 

บ้านดิน ที่พักเรือนแถว สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 5 ห้อง สุขาในบ้านมีระเบียงหน้าบ้าน TV จานดาวเทียม ลักษณะ เป็นเตียง 6 ฟุต บ้านใหญ่ เข้าพักได้ 15 คน ปริมาณ 1 หลัง เป็นลักษณะแบบบ้านไม้ 2 ชั้น ชั้นบน (เป็นห้องโถง) รถจอดหน้าบ้านพักได้ มีที่แคมป์ปิ้งหน้าบ้าน นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหาร ลานกางเต้นท์

ที่พักสไตล์รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมทะเลสาบ จากตัวที่พักสามารถเห็นวิวทะเลสาบรวมทั้งภูเขาได้เกือบทุกหลัง บรรยากาศหนาวเย็นตลอดพอมีหมอกให้สัมผัสในยามเช้า ซื้อที่ดิน ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบมาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก หรือถ้าเกิดใครอยากได้สัมผัสความหนาวเย็นแบบสนิทสนมก็สามารกางเต๊นท์ที่ลานสนามหญ้าได้ค่ะ ที่นี่มีร้านอาหารแล้วก็ร้านขายของไว้บริการ

ที่ตั้ง

123 หมู่ 6 บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรติดต่อ : 089 – 5572258
GPS : 19.585388, 97.942718
ราคาห้องพัก : 900 – 2,500 บาท

Ping Ping Guest House

ปิงปิงเกสท์เฮ้าส์ บ้านรักไทย

ปิงปิงเกสท์เฮ้าส์รักไทย ที่พักขนาดเล็กตั้งอยู่ติดทะเลสาบ บรรยากาศเงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ รูปแบบของที่พักเป็นบ้านดินที่มีห้องน้ำในตัว มาพร้อมบริการอาหาร เครื่องดื่ม แล้วก็ของทานเล่น นอกจากนี้ยังมีบริการเตาปิ้งย่างไว้ให้ลูกค้าได้ใช้งงานอีกด้วยค่ะ สำหรับเครื่องอำนวยความสะดวก แนะนำให้ติดต่อกับทางบ้านพักอีกครั้ง

ปิงปิงเกทส์เฮ้าส์ เป็นอีกที่พักที่อยู่ติดกับทะเลสาบ เห็นวิวแบบพาโนราม่า ที่พักให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในหมู่บ้านจีนยูนนานจริงๆเลย ยามเช้าเห็นหมอกลอยอยู่เหนือผืนน้ำจากห้องเช่า Pool มีห้องพักแบบนอนได้สองคน 6 ห้อง ห้องได้ 4 คน 3 ห้อง มีซุ้มให้นั่งตากลมเล่นที่ริมทะเลสาบ มีบริการอาหารเช้า เตาปิ้งบาบีคิว

ที่ตั้ง : บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรติดต่อ

084 – 8228543 , 084 – 4819707
GPS : 19.586975, 97.943587
ดูข้อมูลติดต่อได้ที่นี่ > Facebook – ปิงปิงเกสท์เฮ้าส์รักไทย
ราคาห้องพัก

ห้องเตียงเดี่ยว 600 บาท ห้องเตียงคู่ 1,500 บาท

อ่านเพิ่มเติม : ไอเดียออก แบบบ้านสไตล์ไทยๆ,แนะนำ แบบบ้านชั้นเดียวทรงยกสูง,รีวิวแนะนำที่พัก foto hotel phuket