รีวิวรีสอร์ท วิวสวยขั้นเทพ

Resort review, great view

รีวิวรีสอร์ท วิวสวยขั้นเทพ รีสอร์ต (อังกฤษ: resort) เป็นสถานที่ที่ใช้พักหรือนันทนาการ ผู้พักใช้ในวันหยุดหรือวันพัก รีสอร์ตเป็นสถานที่หรืออาจเป็นเมืองหรือในบางครั้งอาจะเป็นสิ่งก่อสร้างการค้าที่บริหารโดยบริษัทเดียว เป็นสถานที่ที่มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับผู้มาพัก อีกทั้งอาหาร ที่พัก กีฬา สิ่งบันเทิงแล้วก็ศูนย์การค้า

รีวิวรีสอร์ท วิวสวยขั้นเทพ

รีวิวรีสอร์ท วิวสวยขั้นเทพ

ที่พักชนิดรีสอร์ท มักตั้งอยู่ใกล้แหล่งธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว แล้วก็เป็นกันเองเหมือนพาครอบครัวไปพัก โดยส่วนใหญ่แล้วภายในรีสอร์ทจะมีกิจกรรม หรือพื้นที่ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ทำเป็นบ้านพัก แยกเป็นหลังๆเพื่อความเป็นส่วนตัว

กลุ่มลูกค้าของรีสอร์ตส่วนใหญ่จะมากันเป็นหมู่คณะหรือเป็นครอบครัว เพราะเหตุว่ามีกิจกรรมให้ทำเยอะกว่าโรงแรมทั่วไป

Sri Panwa Phuket – รีวิวรีสอร์ท วิวสวยขั้นเทพ

ศรีพันวา ภูเก็ต

หากคุณกำาลังอยากได้สถานที่พักผ่อนที่ได้รับรางวัล การันตีจากหลายสถาบันเป็น หนึ่งในโรงแรมที่มีเสน่ห์ และ หนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำาของไทย ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แล้วก็ยังร่มรื่นด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่จะช่วยให้ในวันหยุดอันมีค่าของคุณเป็นคืนวันอันสงบที่สุด ศรีพันวา 

เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศ แล้วก็โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่มีรางวัลการันตีในประสิทธิภาพทั้งในด้านการมอบความสบาย ความสนุก ความบันเทิง รวมทั้งการเอาใจใส่เหมือนดั่งญาติมิตร

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 4 นาที Sri Panwa Phuket ตั้งอยู่บริเวณยอดแหลมพันวา ที่พักสุดหรูที่นี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ป่าฝนเขตร้อนประมาณ 40 เอเคอร์ (100 ไร่) ที่นี่ให้บริการวิลลาซึ่งมีทัศนียภาพของสมุทรอันดามัน (Andaman Sea) 

และก็ตกแต่งอย่างทันสมัย​​และสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ แล้วก็มินิบาร์ฟรี นอกนั้นยังมีบริการสปาเพื่อการผ่อนคลาย และก็สนามเทนนิส 2 สนามไว้รอบริการผู้เข้าพักอีกด้วย ท่านจะเพลิดเพลินกับเรือคายัครวมทั้งดำน้ำตื้นฟรีหน้าชายหาดโรงแรม มีห้องอบไอน้ำและซาวน่าฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

วิลลาที่ทันสมัย​​แล้วก็กว้างขวางของ Sri Panwa Phuket มีเครื่องปรับอากาศและก็ทัศนียภาพที่สวยของทะเล ซึ่งมองเห็นผ่านผนังกระจกขนาดใหญ่บนดาดฟ้ากลางแจ้ง วิลล่า ทั้งยังมีเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ ทีวีจอแบน และก็เครื่องเล่นไอพอดที่ใส่เพลงไว้พร้อม ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำแล้วก็เครื่องเป่าผม

Sri Panwa Phuket มอบความเป็นส่วนตัวและก็บรรยากาศที่เงียบสงบให้กับผู้เข้าพัก ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 42 กิโล ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต 320 เมตร และก็ห่างจากหอดูวิวเขาขาด 4.6 กม.

Cool Spa ให้บริการนวดแผนไทยโบราณเพื่อการผ่อนคลาย ถ้าต้องการออกกำลังกายเพื่อความสดชื่น ผู้เข้าพักสามารถว่ายที่สระว่ายน้ำหลัก 2 สระของรีสอร์ท บริหารร่างกายที่ห้องออกกำลังกาย หรือศึกษาต่อยมวยได้ โต๊ะบริการทัวร์สามารถจัดเตรียมทริปเที่ยวเกาะภายในวันเดียว และบริการให้เช่าจักรยานสำหรับผู้เข้าพักได้

Baba Pool Club ให้บริการอาหาร 3 ประเภท ซึ่งมีของกินฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทยและก็อาหารตะวันตก ของกินหม้อไฟสไตล์เอเชีย รวมทั้งบาร์บีคิวทะเล ท่านสามารถสนุกสนานกับการปาร์ตี้อย่างมีสไตล์ได้​​ที่ Baba88 Discotheque ซึ่งมีทั้งดีเจชาวต่างประเทศและบาร์ระดับพรีเมี่ยม

Sala Khaoyai

ศาลา เขาใหญ่

ยกตำแหน่งรีสอร์ทที่มีวิวทิวทัศน์สวยที่สุดที่เขาใหญ่ให้เป็นเอกฉันท์ สำหรับศาลาที่น่ามาพักที่สุดในประเทศไทย ศาลาเขาใหญ่ตั้งอยู่บนเนิน สามารถเห็นทิวทัศน์สุดสายตาของทุ่งหญ้าและก็ภูเขาที่อยู่รอบๆ ยามเย็นนั่งมองดูพระอาทิตย์ตกลับทิวเขา 

โดยไม่มีสิ่งใดบดบังสายตาในRoof Top สำหรับดูวิวแบบเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะข้างบนห้องพักแบบพูลวิลล่าที่มีที่ก่อกองไฟให้ผิงไฟดูดาวในฤดูหนาว แม้จะมีทั้งหมดเพียง 7 หลัง แต่ว่าดีกรีความฮ็อตนั้นจริงจัง เต็มตลอดถึงขั้นต้องยกหูจองล่วงหน้าเป็นเดือน

sala khaoyai อยู่ห่างจากปาลิโอเพียงแต่ 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่นี่ให้บริการห้องพักและก็วิลลาพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ท่านสามารถผ่อนคลายด้วยบริการนวดทรีทเมนท์ที่สปา หรือแช่ตัวในสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีห้องสมุดเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับการพักอีกด้วย

โรงแรมอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที และก็อยู่ห่างจากวังน้ำเขียวประมาณ 1 ชั่วโมงถ้าเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพักแต่ละห้องที่ sala khaoyai ล้วนตกแต่งอย่างทันสมัย พูลวิลล่า ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ กาต้มน้ำกระแสไฟฟ้า ตู้นิรภัย แล้วก็ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแล้วก็ฝักบัว

รีสอร์ทมีโต๊ะบริการทัวร์พร้อมบริการนำเที่ยว นอกจากนี้ รีสอร์ทยังสามารถจัดบริการรถรับส่งสำหรับผู้เข้าพัก แล้วก็มีบริการซักรีดเพื่ออำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้น

Sala Hilltop Restaurant & Bar ให้บริการอาหารนานาชาติและก็อาหารไทยหลากหลายเมนู และก็มีบริการรูมเซอร์วิสเมื่อท่านแจ้งความประสงค์

Thipwimarn Resort

ทิพย์วิมานรีสอร์ท

บ้านพักสไตล์วิลล่า17 หลัง มีอีกทั้งแบบวิลล่าการ์เด้น, ซีวิว อื่นๆอีกมากมาย ไปจนถึงพูลวิลล่า ไฮไลท์อยู่ที่ห้องโรมานซ์ พาราไดซ์ ซึ่งมีอีกทั้งห้องนอน แล้วก็ห้องนั่งเล่นแยกจากกัน สามารถเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา โดยเฉพาะล็อบบี้แล้วก็ตัวร้านอาหารที่มีระเบียงยื่นออกไปนั้น สามารถมองเห็นผืนน้ำทะเลสีเทอร์คอยท์เจิดจ้าค่อยๆเปลี่ยนเป็นแพรกำมะหยี่สีเข้มในยามเย็นหลังอาทิตย์ลับขอบฟ้า

เติมพลังเพิ่มความสดชื่นด้วยการเข้าพักที่ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเกาะเต่าเพียงแต่ไม่กี่นาทีเท่านั้น เพลิดเพลินกับกิจกรรมริมหาดเมื่อเข้าพักที่ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท ซึ่งอยู่ห่างจาก หาดทรายนวล ออกไปแค่ 3.8 กิโล จะกระโดดลงทะเลว่ายให้ชื่นใจหรือจิบค็อกเทลดูวิวก็เริ่ด

ทิพย์วิมาน รีสอร์ท มีบริการและก็สิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเลิศจำนวนหลายชิ้นแก่ผู้เข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆบนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของรีสอร์ตนี้ เที่ยวดูเกาะเต่าได้สบายๆด้วยบริการแท็กซีของที่พัก รีสอร์ตมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง

รีสอร์ตมีบริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ซึ่งช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและเข้าชมความบันเทิงต่างๆสวมชุดที่ชื่นชอบได้เรื่อยๆด้วยบริการซักรีดในทิพย์วิมาน รีสอร์ท รีสอร์ตนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่ระบุ

ห้องพักแต่ละห้องที่ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท ตกแต่งพร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อการเข้าพักที่สะดวก ห้องพักบางห้องในรีสอร์ตที่นี้มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการ อสังหาริมทรัพย์ นับตั้งแต่ แอร์ ห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษของ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท มีเลย์เอาต์มากยิ่งกว่าหนึ่งแบบให้เลือก รวมทั้งห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นแยกรูปร่าง และ ระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี รวมทั้ง ทีวี เพื่อความบันเทิงแก่ผู้เข้าพัก

ในบางห้องพักมีตู้เย็น, มินิบาร์ และก็ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องอาบน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งรีสอร์ตที่นี้มีผ้าขนหนู, เสื้อคลุมอาบน้ำ และก็ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เริ่มวันหยุดด้วยความอิ่มอร่อยทุกๆเช้าด้วยบริการอาหารเช้าของที่พัก
เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอันหลากหลายที่ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท สระว่ายน้ำของรีสอร์ตเป็นตัวเลือกในการผ่อนคลายที่ดีไม่แพ้กิจกรรมอื่นๆ

Panviman Chiangmai Spa Resort

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

เที่ยวเชียงใหม่ได้มากกว่าที่คิดเมื่อเข้าพักที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus)

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกและก็บริการของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus) จะช่วยทำให้แขกของที่พักรู้สึกผ่อนคลายพอใจ ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆบนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของรีสอร์ตนี้ ถ้าหากต้องการบริการรับส่งไปกลับจากสนามบิน รีสอร์ตนี้สามารถจัดแจงให้ได้ล่วงหน้าก่อนวันเช็คอิน เที่ยวดูเชียงใหม่ได้สบายๆด้วยบริการแท็กซี และก็ บริการรถรับส่ง ของที่พัก

รีสอร์ตมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของรีสอร์ตนี้มีบริการต่างๆเป็นต้นว่า บริการคอนเซียร์จ, ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ รวมทั้ง บริการตู้นิรภัย รีสอร์ตมีบริการทัวร์ท่องเที่ยว ซึ่งช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและก็เข้าชมความบันเทิงต่างๆเตาผิงของรีสอร์ต จะช่วยเปลี่ยนค่ำคืนที่หนาวเย็นให้อบอุ่นผ่อนคลาย

สวมชุดเก่งได้เรื่อยๆด้วยบริการซักแห้ง แล้วก็ บริการซักรีดในปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus) เพิ่มความสบายสบายให้กับการพักผ่อนด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องเช่า ดังเช่นว่า บริการรูมเซอร์วิส รวมทั้ง บริการทำความสะอาดรายวัน ลืมถือของกระจุกกระจิกใส่กระเป๋า Phuket Villa ไม่เป็นไร แวะซื้อของที่อยากได้ที่ร้านสะดวกซื้อได้เลย เพื่อความสบายสบายและสุขภาพอันดีของผู้เข้าพักทุกคน รีสอร์ตนี้งดสูบบุหรี่ข้างในที่พัก

รีสอร์ตนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่ระบุ

เพลิดเพลินกับบริการในห้องพักของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา โรงแรม (SHA Extra Plus) ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก เพื่อการเข้าพักที่สะดวก ห้องพักบางห้องในรีสอร์ตที่นี้มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการ นับแต่ ผ้าม่านทึบแสง รวมทั้ง แอร์ 

ห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus) มีเลย์เอาต์มากยิ่งกว่าหนึ่งแบบให้เลือก รวมทั้งห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน และก็ ระเบียงหรือระเบียงห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี แล้วก็ ทีวี เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพัก

ในบางห้องพักมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป, มินิบาร์ รวมทั้ง น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ เครื่องอำนวยความสะดวกในสุขามีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งรีสอร์ตที่นี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ รวมทั้ง ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เริ่มวันด้วยบริการอาหารเช้าฟรีแสนอร่อยที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus) สะดวกสบายเมื่อเริ่มวันใหม่ เริ่มวันพักด้วยกาแฟตอนเช้าดีๆสักแก้ว คาเฟ่ของที่พักมีให้บริการทุกเช้าตรู่ อย่าทำให้ความหิวส่งผลต่อแผนการเดินทาง ห้องอาหารในบ้านพักมีอาหารรสเยี่ยมให้บริการ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ทริปเดินทาง ผู้เข้าพักที่มีความจำกัดด้านอาหารจะต้องใจกับอาหารประเภทต่างๆที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus) ซึ่งรวมบริการอาหารฮาลาล

เอ็นจอยยามค่ำคืนเหมาะบาร์ของรีสอร์ตนี้ สร้างความทรงจำดีๆกับเพื่อนร่วมทริปได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน

เติมเต็มวันพักได้ง่ายๆด้วยการเข้าพักที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus) แล้วไปสนุกกับกิจกรรมแล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเยอะมากได้เลย มอบความรีแลกซ์ผ่อนคลายเป็นรางวัลให้ตนเองด้วยบริการห้องอบไอน้ำ, บริการนวด, สปา และ อ่างแช่น้ำร้อน 

สระว่ายน้ำของรีสอร์ตเป็นตัวเลือกในการผ่อนคลายที่ดีไม่แพ้กิจกรรมอื่นๆปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (SHA Extra Plus) ตั้งใจมอบบริการและก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเพื่อผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างมาก อย่าลืมแวะไปที่บาร์ริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ต เพื่อจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดและก็เล่นนำให้ผ่อนคลาย

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย, ไอเดียออก แบบบ้านสไตล์ไทยๆ, แนะนำ แบบบ้านชั้นเดียวทรงยกสูง