รีวิวที่พัก เกาะล้าน ห้องกว้างหรูสบาย

Reviews of accommodation in Koh Larn, luxury atmosphere

รีวิวที่พัก เกาะล้าน ห้องกว้างหรูสบาย รวมบ้านพักเกาะล้านชายทะเล ออกแบบสุดชิค บรรยากาศดีต่อดวงใจ

รีวิวที่พัก เกาะล้าน ห้องกว้างหรูสบาย บ้านสไตล์มินิมอล เกาะล้าน สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิปที่เหล่าวัยรุ่นชิคๆทั้งหลายแหล่ต่างทุ่มเทใจให้ พร้อมเชิญกันท่องเที่ยวพักชิลล์ๆกันในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวัน หรือ แม้กระทั้งวันเสาร์อาทิตย์ ก็สามารถท่องเที่ยวได้ ด้วยการที่เดินทางกล้วยๆแบบไม่ไกลกรุงเทวดา สำหรับคนมีเวลาน้อยก็ยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวแบบรุ่งเช้าเย็นกลับได้อีกด้วย

แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนกันถูกใจการไปนอนหาดทรายในบรรยากาศชิลล์ๆทริปเก็ทเตอร์ ก็มี 8 บ้านพักเกาะล้านริมหาด ออกแบบสุดชิค บรรยากาศดีต่อหัวใจ ทั้ง ยังสามารถชูแก๊งค์กันไปนอนได้ แม้กระนั้นหากต้องการไปสวีทกับแฟนก็ได้นะ บอกเลยว่าแต่ว่าละที่นั้นดีต่อดวงใจ กับ 5 บ้านพักเกาะล้านหาดทราย วางแบบสุดชิค บรรยากาศดีต่อดวงใจแน่ๆ

รีวิวที่พัก เกาะล้าน

1.บ้านรินรักษา อพาร์เม้นท์, เกาะล้าน (Baan Rinrak Resort)

เริ่มที่ บ้านรินรักษา (Baan Rinrak Resort) บ้านพักงามติดชายหาด บรรยากาศดีมีหอพักให้เลือก 2 โซน ตัวอย่างเช่นโซนติดสมุทร แล้วก็ โซนไม่ติดสมุทร ในฝั่งของโซนไม่ติดสมุทรนั้น ตกแต่งในสไตล์สีขาว โครงการบ้านภูเก็ต ทั้งยัง ยังมีคาเฟ่เล็กๆสไตล์สภาวะเรือนกระจกที่ย้ำตกแต่งด้วยแคคตัสมากมายสายพันธุ์

ในส่วนของหอพักโซนติดสมุทรนั้น มีหอพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์สีขาว ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าสะดุดตาด้วยสุขาที่ติดกระจกใสบานใหญ่ ให้สามารถมองออกมาด้านนอกส้วมได้ แล้วก็ สามารถดูทะลุออกไปมองเห็นทะเลสีคราม ในระหว่างการชำระล้างร่างกาย กล่าวได้ว่าเป็นบ้านพักสุดไม่นิมอลในบรรยากาศสบายๆเสียจริง

Location: 202 กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Price: ราคาเริ่ม 1,600 – 1,800 บาท/ห้อง/รวมข้าวเช้า (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหว ขอความกรุณาโทรถามไถ่อีกรอบ)

Phone: 080 096 2828 (สามารถโทรจองห้องเช่าได้ตั้งแต่เวลา 8.00-19.00 น.)

Facebook: บ้านรินรักษา เกาะล้าน

รีวิวที่พัก เกาะล้าน

2.บ้านฟ้าใส, เกาะล้าน (Baan Fahsai Resort Koh Larn)

บ้านฟ้าใส (Baan Fahsai Resort Koh Larn) บ้านพักติดสมุทรสามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้แบบชิลล์ๆทั้ง ยังอยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้านสามารถเดินทางได้สะดวก รวมทั้ง ตั้งอยู่ด้านหลังตรอกให้บรรยากาศบ้านพักสงบเงียบ และก็ มีความเป็นส่วนตัว

ด้านในห้องเช่าตกแต่งเรียบง่าย ด้วยสีสันผ่องใสสบายตาเติมแต่งความเป็นวินเทจนิดๆให้ความรู้ความเข้าใจสึกเรียบง่ายไม่มองเกลื่อนกลาดจนกระทั่งเหลือเกิน มาพร้อมระเบียงหน้าหอพัก PhuketVilla สามารถออกมานั่งชิลล์รับลมสมุทรได้สบายๆ

Location: 143/8 กลุ่ม 7 ตำบลเกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Price: ราคาเริ่ม 1,200 – 1,400 บาท/ห้อง/รวมข้าวเช้า (ราคาห้องเช่าอาจมีความเคลื่อนไหว ขอความกรุณาปรานีโทรถามอีกรอบ)

Phone: 086 829 2285, 083 726 6226

Facebook: บ้านฟ้าใส โรงแรม เกาะล้าน

Website: บ้านฟ้าใส บังกะโล เกาะล้าน

รีวิวที่พัก เกาะล้าน

3.บ้านที่พักพระอาทิตย์, เกาะล้าน (Baan Ruen Tawan)

บ้านที่พักพระอาทิตย์ (Baan RuenTawan) อีกหนึ่งบ้านพักเล็กๆบนเกาะล้านที่อยู่ติดสมุทร แบ่งได้เป็น 2 ชั้น มีทั้งปวง 6 ห้อง ห้องเช่าทุกห้องสามารถออกมานั่งดูทิวทัศน์สมุทร ได้จากระเบียงหอพักอย่างยิ่งจริงๆ ข้างในหอพักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์วินเทจ แต่งแต้มสีสันแจ่มใส

ที่ซ่อนเร้นกลิ่นของความเป็นอิสระยได้อย่างพอดี ทั้งยัง ยังมีโซนริมหาดไว้ให้นั่งแขวนขา ดูทิวทัศน์สมุทรกันอีกด้วย ยิ่งในตอนเย็นอากาศยิ่งดีเป็นพิเศษ ถ้าใครกันแน่ถูกใจถ่ายภาพตรงนี้ก็มีมุมให้ถ่ายภาพมากมายเลยค่ะ

Location: 143/8 กลุ่ม 7 ตำบลเกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Price: ราคาเริ่ม 1,200 – 1,400 บาท/ห้อง/รวมข้าวเช้า (ราคาห้องเช่าอาจมีความเคลื่อนไหว ขอความกรุณาปรานีโทรถามไถ่อีกรอบ)

Phone: 086 829 2285, 083 726 6226

Facebook: อาคารบ้านเรือนพระอาทิตย์ เกาะล้าน

Website: บ้านช่องพระอาทิตย์ เกาะล้าน

บ้านที่พักพระอาทิตย์, เกาะล้าน

4.ราชาวดี โรงแรม, เกาะล้าน (Rachawadee Resort)

ราชาวดี บังกะโล (Rachawadee Resort) บ้านพักติดสมุทร หรือ Pool จะกล่าวได้ว่าลอยอยู่กึ่งกลางสมุทรเลยก็ว่าได้ ซึ่งตรงนี้มีหอพักให้เลือกนานาประการแบบ ที่ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือ มาเป็นหมู่คณะ ก็บันเทิงใจสุดมันได้แน่ๆ ทั้งยัง ในกลางคืนยังสามารถจัดงานเลี้ยงปิ้งย่างรื้นเริงกันได้สบายๆอีกด้วย

แต่ละห้องตกแต่งด้วย สีสันแจ่มใสแตกต่างออกไป มุมหนึ่งของห้องยังติดกระจกใส สามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้แบบเต็มตา นอกนั้น ยังมีเปลตาข่ายให้ออกมานั่งนอนชิลล์ๆจับใจบรรยากาศสบายๆได้อีกด้วย

Location: 210/17 เกาะล้าน กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Price: ราคาเริ่ม 2,500 – 8,500 บาท/ห้อง/รวมข้าวเช้า (ราคาห้องเช่าอาจมีความเคลื่อนไหว ได้โปรดกรุณาโทรซักถามอีกที)

Phone: 063 542 9691, 098 664 4624, 081 177 6690

Facebook: Rachawadee Koh Larn

Website: ราชาวดีอพาร์เม้นท์ เกาะล้าน

ราชาวดี โรงแรม, เกาะล้าน

5.ซานามอง บีช โรงแรม, เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort)

ซานามอง บีช อพาร์เม้นท์ (Xanadu Beach Resort) บ้านพักสไตล์บาสิลมัน ตกแต่งด้วยสีสันผ่องใส ตั้งอยู่บนชายหาดแสมที่มาพร้อมทิวทัศน์งาม สามารถดูตะวันขึ้นมาทักรุ่งเช้า ได้งามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะล้านเลยก็ว่าได้

ทั้งยังยังมีห้องเช่าให้เลือก ถึง 2 แบบร่วมกัน มีอีกทั้งห้องสวีทสำหรับคู่ควง และก็ ห้องเช่าขนาดใหญ่กว้างใหญ่ สำหรับครอบครัวที่อยากได้มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในสไตล์ชิลล์ๆในบรรยากาศสบายๆสนิทสนมธรรมชาติ และก็ ทะเลสีคราม

Location: ชายหาดแสม เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Price: ราคาเริ่ม 2,600 – 5,000 บาท/ พักได้ 2 คน/ราคารวมอาหารมื้อเช้า (เตียงเสริมคิดเพิ่ม 800 บาท/รวมอาหารมื้อเช้า) (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดโทรถามอีกที)

Phone: 081 996 0757

Facebook: XANADU Beach Resort Koh Larn – Pattaya – Thailand

Website: XANADU Beach Resort Koh Larn

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต