โครงการบ้านแฝด 2021 สวยๆ

โครงการบ้านแฝด 2021 แปลนบ้าน

โครงการบ้านแฝด 2021 สวยๆ โครงงานบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด เปิดตัวใหม่ปี 2021

โครงการบ้านแฝด 2021 สวยๆ บ้านสไตล์มินิมอล สวัสดีวันปีใหม่ 2021 นะคะ เสมอๆทุกปีพื้นที่ ThinkofLiving ในฐานะตัวกลางของคนหาบ้าน จะสะสมข้อมูลแผนการบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดที่กำลังจะเปิดตัวใหม่ในปีนี้ มาให้เป็นของขวัญกับมิตรรักแฟนเพจทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับการหาบ้านที่ชอบใจทุกคนที่สุด

ปีนี้พวกเราสะสมมาได้กว่า 30 โครงงาน ซึ่งจริงๆควรจะมีเยอะแยะกว่านี้ล่ะจ้ะ แต่ว่าหลายๆDeveloper แย้มมาเพียงแค่แผนโดยประมาณแค่นั้น ตกลงว่าเมื่อรู้ข่าวสารเพิ่มอีก ทางคณะทำงานก็จะมาอัพเดทข้อมูลกันให้เรื่อยแล้วกันเนอะ ..บางแผนการยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเหตุดังกล่าวชื่อแผนการ หรือ ข้อมูลอะไรบางอย่างอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเปลี่ยนแปลงได้ ถ้าเกิดใคร่รู้ว่าปี 2021 (2564) นี้มีโครงงานไหนน่าดึงดูดบ้าง ไปดูพร้อมเลยจ๊า

บ้านเดี่ยว/บ้านฝาแฝด เปิดใหม่ปี 2021 (2564)

เริ่มขบวนแผนการเปิดใหม่ในปี 2021 จากกรุ๊ปที่มีกระแสมาแรงมากมายในปีให้หลังโน่นเป็น กรุ๊ปโครงงานบ้านเดี่ยว/บ้านคู่แฝด เริ่มจาก โครงงานบ้านกลางเมือง สาธุประดิษฐ์-พระราม 3 บ้านเดี่ยวหรูในตรอกสาธุประดิษฐ์ 57 บนทำเลที่ตั้งพระราม 3 จาก โครงการบ้านภูเก็ต บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จํากัด มหาชน เป็นแผนการที่มีความเป็นส่วนตัวสูงด้วยปริมาณเพียงแต่ 13 ยูนิต ในราคาเริ่ม 35 – 60 ล้านบาท

โครงงาน Golden Neo สุขความเจริญรุ่งเรือง – พระราม 3

เป็นโครงงานบ้านบนทำเลที่ตั้งสุขความเจริญรุ่งเรือง-พระราม 3 ใกล้รถไฟฟ้าและก็ทางด่วน จาก Frasers Property หรือที่พวกเราเคยชินกันกับชื่อเดิมว่าบริษัทโกลเด้นแลนด์นั่นเอง รู้ข่าวมาว่าจะเปิดโครงงานในราคาเริ่มราวๆ 6 ล้านบาท

โครงการบ้านแฝด 2021

เป็น Vertical Residence สูง 7 ชั้น ปริมาณเพียงแต่ 5 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอกซอยสายลม (พหลโยธิน เซลเซียส8) ราคารวม 220 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยมากยิ่งกว่า 400 ตารางเมตร/ยูนิต ราคาเริ่ม 38 ล้านบาท จาก NAVARANG ASSET

อีก 1 แผนการบ้านเดี่ยวจาก NAVARANG ASSET จะอยู่บนทำเลที่ตั้งรามอินทรา- วงแหวน ยังไม่เคยรู้ชื่อแผนการที่แน่ๆนะคะ มีข้อมูลมาว่าเป็นบ้านลำพังปริมาณ 18 ยูนิต ราคารวม 280 ล้านบาท ขนาดพื้นที่เริ่ม 60 ตารางวา ราคาขายเฉลี่ย 15 ล้านบาทจ้ะ

โครงงาน LAKE FOREST Perfect Place ราชพฤกษ์

เป็นโครงงานร่วมหุ้นระหว่าง PROPERTY PERFECT กับผู้สนับสนุน ซูมิโตโม ฟอเรสทรี (Sumitomo Forestry) ซึ่งมีแผนสำหรับการจะเปิดในตอนไตรมาสที่ 3/2564 ค่าแผนการ 1,900 ล้านบาท PhuketVilla สะกดรอยรุ่นพี่อย่างแผนการ LAKE FOREST Perfect Park ราชพฤกษ์ ที่พึ่งเปิดตัวไปในตอนไตรมาสที่ 4 ของปี 2563 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี้นะคะ คลิกมองรายละเอียดอื่นๆของ LAKE FOREST จาก ThinkofLiving ถึงที่เหมาะนี่

โครงการบ้านแฝด 2021

โครงงาน LAKE LEGEND บางนา สุวรรณภูมิ จาก PROPERTY PERFECT ที่ตอนนี้ PROPERTY PERFECT ร่วมหุ้นกับประเทศฮ่องกง แลนด์ (Hongkong Land) แผนการมีมูลค่า 8,300 ล้านบาท คาดว่าจะเปิดตัวในตอนไตรมาสที่ 2/2564

นอกนั้นทาง PROPERTY PERFECT ยังมีแผนในการจะเปิดโครงงานใหม่อีกหลายแผนการที่พวกเรายังรอคอยข้อมูลอื่นๆนะคะ อาทิเช่น

  • – โครงงาน โมดิ วิลล่า บางนา 2 ค่า 1,000 ล้านบาท ที่ตระเตรียมจะเปิดตัวใน Q1
  • – Perfect Park บางใหญ่ 2 เป็นแผนการบ้านเดี่ยว+บ้านฝาแฝด ราคา 1,700 ล้านบาท ที่จะเปิดตัวใน Q2
  • – Perfect Park พหลฯ-จตุๆโชติ ค่า 780 ล้านบาท ที่จะเปิดตัวใน Q3
  • – Perfect Place รามคำแหง – ร่มเกศ เป็นโครงงานบ้านเดี่ยว ราคา 750 ล้านบาท เปิดตัวตอน Q4
  • – บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น บนทำเลที่ตั้งสุทธิสาร (ยังไม่รู้จักชื่อโครงงาน) มีแผนสำหรับการจะเปิดตัวใน Q2 ราคา 500 ล้านบาท
  • – บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น สุขุมวิท 77 (ยังไม่เคยทราบชื่อแผนการ) เปิดตัว Q2 ค่า 500 ล้านบาท, บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น รัตนาธิเบศร์ ค่า 900 ล้านบาท เปิดตัวตอน Q4

โครงงานบ้านเดี่ยวและก็บ้านคู่แฝดติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก Pool ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง รวมทั้ง ทางยกระดับอุยี่ห้อภิมุข จาก PRUKSA เริ่ม 3.79 – 7.19 ล้านบาท

โครงงาน The Plant รังสิต – อเวนิว

แผนการบ้านเดี่ยวรวมทั้งบ้านคู่แฝดติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง รวมทั้ง ทางยกระดับอุยี่ห้อภิมุข จาก PRUKSA เริ่ม 3.79 – 7.19 ล้านบาท

โครงการบ้านแฝด 2021

บนทำเลที่ตั้งนวมินทร์ – เลาะทางด่วนรามอินทรา จาก Sansiri มีปริมาณบ้านในโครงงานเพียงแค่ 14 ยูนิต บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern บรรยากาศชายน้ำ จากแสนสิริ​อยู่บนทำเลที่ตั้งรังสิต-จังหวัดปทุมธานี ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนทิศเหนือรถยาเพียงแต่ 1 กิโลเมตร ​และก็ใกล้กระแสไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต หรือคลิกดูข้อมูล Preview แผนการสราญสิริ รังสิต จาก ThinkofLiving ถึงที่เหมาะนี่เลยจ้า

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต