สไตล์บ้านยอดนิยม สำหรับวัยรุ่น

popular house style of the year during this period

สไตล์บ้านยอดนิยม สำหรับวัยรุ่น แบบบ้านงามที่ปี 2020 ออกแบบเยี่ยม ดีเลิศอีกทั้งข้างในและก็ข้างนอก !

สไตล์บ้านยอดนิยม สำหรับวัยรุ่น แบบบ้านงาม 2020 รวมแบบบ้านงามๆเด็ดๆวางแบบเยี่ยม บ้าน เด็ดทั้งยังข้างในรวมทั้งด้านนอก เพื่อเป็นแรงดลใจให้กับผู้ที่กำลังหาไอเดียก่อสร้างบ้าน เนื่องจากว่าตลอดทั้งปีที่ล่วงเลยไป มีแบบบ้านงามๆปังๆให้ได้ดูกันล้นหลาม ด้วยเหตุผลดังกล่าววันนี้กระปุกดอทคอมเลยฉวยโอกาสเก็บแบบบ้านงามที่ปีที่เคยลงในเว็บพวกเรามาฝากกัน โดยมีครบทั้งยังแบบบ้านชั้นเดี่ยว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านขนาดเล็ก แบบบ้านขนาดใหญ่ แบบบ้านไม้

แบบบ้านปูน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น และก็แบบบ้านสไตล์ทรอคอยปิคอลเลย บ้านสไตล์มินิมอล งานนี้ผู้ใดกันแน่กำลังมองหาบ้านงามๆหรือไอเดียก่อสร้างบ้านเด็ดๆอยู่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

สไตล์บ้านยอดนิยม

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ไม่นิมอลทรอคอยปิคอล

บ้านข้างหลังนี้สำเร็จงานของ OTATO Architect ตั้งมั่นสร้างเป็นบ้านริมหนองมะพร้าวให้ท่านตา ตั้งอยู่ขอบหนองสลิด อำเภอดำเนินสบาย ที่ดิมล้อมรอบไปด้วยสวนมะพร้าว โครงการบ้านภูเก็ต เบือนหน้าเข้าถนนหนทาง หันหลังเข้าหนอง แถมมีหิ่งห้อยเป็นเพื่อนตอนกลางคืน โดยเขาวางแบบอย่างใส่ใจ ปรับใช้ให้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร

วางแบบสไตล์ไม่นิมอล-ทคอยปิคอล เพื่อสะท้อนความง่ายๆและก็เป็นธรรมชาติ สะดุดตาด้วยธีมสีขาวสะอาดตา คลีนๆโปร่งๆพอดี น่าอยู่ ใช้เวลาสำหรับการทำไปทั้งหมดทั้งปวง 4 เดือน กับงบประมาณ 660,000 บาท ที่สำคัญมีระเบียงนั่งพักผ่อนรับลมและก็ฟุตบาทลงไปชายน้ำข้างหลังบ้านด้วย

2. แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง

คนไหนกันแน่ถูกใจบ้านไม้ใต้ถุนสูง กลิ่นบ้านนอก พูลวิลล่า วางแบบนำสมัย จำต้องชอบใจ “บ้าน ทำ-มะ-ดา” ผลงานการออกแบบของ STUDIO MITI แน่ๆ ด้วยเหตุว่าบ้านข้างหลังนี้งามเรียบง่ายตั้งอยู่ท่ามกลางชายทุ่งท้องนาใน จังหวัดจังหวัดปทุมธานี บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวแล้วก็หนองขนาดเล็ก ส่วนตัวบ้านด้านล่างทำเป็นปูน

พร้อมชูใต้ถุนสูงไว้นั่งพักผ่อนพัก ข้างบนทำเป็นไม้ เรียงงามตามแนวดิ่ง Pool Villa ทำให้บ้านสูงโปร่ง พร้อมเสริมด้วยกระจกใหญ่แล้วก็ของอำนวยความสะดวกครบ จนกระทั่งพูดได้ว่าเป็นบ้านปกติที่ไม่ธรรมดา ข้างนอกมองบ้านนอกแต่ว่าข้างในแอบซ่อนความนำสมัย ให้ลูกเล่นดีเลิศเสมือนรีสอร์ต มองเห็นแล้วอยากได้สักข้างหลังเลย

3. แบบบ้านทรงกล่องสีขาว

แบบบ้านทรงกล่องงามเก๋ข้างหลังนี้ เป็นของ คุณ Orawan Wannarit สาวจังหวัดเชียงใหม่ที่ทุ่มเทกำลังกายแล้วก็กำลังใจเพื่อก่อสร้างบ้านในฝันข้างหลังแรกอย่างสุดพลัง โดยคุณเลือกแบบและก็ของเองทั้งผอง จนได้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องโถง 1 ครัว และก็ 1 ที่จอดรถ ที่สวยงาม ล้ำสมัย

สไตล์บ้านยอดนิยม

ขนาดกำลังพอดี พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ตัวบ้านยกพื้นสูงน้อย มีมุมนั่งพักผ่อนพักข้างหน้า มีช่องปลูกต้นไม้ประหลาดตา แล้วก็มีกระจกบ้านใหญ่เพิ่มมิติ ส่วนข้างในเตียนโล่งโปร่งสบาย แสงสว่างส่องเข้ามาได้สุดกำลัง เต็มไปด้วยความราบเรียบหรู ดูดี สีขาวสะอาดตา โดยใช้งบประมาณไม่รวมแต่งไปราว 1,700,000 บาท

4. แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอล

TANN House เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล ผลงานการออกแบบของ AOMO Architecture คนเขียนแบบไทยมากมายความสามารถ ผู้รังสฤษฏ์บ้านหรูให้ออกมาตรงตามใจผู้ครอบครองเป๊ะ โดยดีไซน์เน้นย้ำความงดงามเรียบยอดเยี่ยมโก้เก๋ โชว์ความพิเศษของสีขาวสบายตา ซึ่งรับกับสีของอุปกรณ์ต่างๆยกตัวอย่างเช่น อะลูมิเนียมแล้วก็ไม้ได้อย่างดีเยี่ยม

พื้นที่ใช้สอยข้างในกว้างใหญ่ ฟังก์ชันการใช้แรงงานล้ำสมัย ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคนกรุง ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวแม้กระนั้นก็เห็นทิวทัศน์ได้อย่างเห็นได้ชัด ช่วยทำให้สัมผัสวิถีสนิทสนมธรรมชาติ นับว่าเป็นบ้านที่ดีเลิศและก็น่าอยู่มากมายทีเดียว

5. แบบบ้านสองชั้นขนาดใหญ่

แบบบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ข้างหลังนี้ มาจากรีวิวการผลิตบ้านขนาด 300 ตารางเมตร บนที่ดินไม่ 1 ไร่ในจังหวัดชลบุรี ของ คุณ สมาชิกเลขลำดับ 1756080 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม โดยเขาเล่าว่าใช้เวลาสร้างไปทั้งปวง 1 ปี 2 เดือน ตั้งแต่ปี 2560-2561 ใช้ช่างรวมทั้งคนงานทั้งปวง 6 คน กับงบประมาณเฉพาะบุคคลบ้าน 3,200,000 บาท

ซึ่งด้วยความเอาใจใส่รวมทั้งละเอียดทุกจุด ก็ทำให้ผลออกมางามมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างมองพอดี เป๊ะปัง มีความนำสมัยแต่ว่าก็อบอุ่น ข้างในตกแต่งน่าอยู่ ข้างนอกใหญ่มหึมาหรูหรา แถมรอบบ้านปูสนามมาเลย์สีเขียวเต็มพื้นที่ ช่วยทำให้ดูดี มีมิติขึ้นมาอีกด้วย

6. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

อีกหนึ่งแบบบ้านที่งามพอดีจนถึงจำต้องยกนิ้วให้ ดังเช่นว่า แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นของ 048 Architect studio ที่วางแบบมาอย่างประดิษฐ์ ตั้งอกตั้งใจให้เป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมนำสมัย 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องรับแขก รวมทั้ง 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยด้านใน 76 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงไม้ระแนง สวนหน้าบ้าน และก็ที่จอดรถ 1 คัน

สไตล์บ้านยอดนิยม

ส่วนการตกแต่งเน้นย้ำสีขาว-ดำและก็งานไม้เป็นหลัก แต่ว่าก็แอบแทรกสอดหินอ่อนเข้ามาน้อย ทำให้บรรยากาศสว่างไสว กว้างใหญ่ สบายตา แม้กระนั้นก็อบอุ่นและก็หรูหราไปในเวลาเดียวกัน โดยทั้งผองนี้แพงค่าก่อสร้างอยู่ที่ราว 800,000-900,000 บาทจ้ะ

7. แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

ต่อกันที่ผลงานของ คุณ Narm Supattra ที่สร้างบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารีออกมาได้งาม ล้ำสมัย งานดีไปทุกมุม มีการยกพื้นสูงน้อย มีการแทรกระเบียงสองจุด ส่วนด้านในแบ่งแยกพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องโถง 1 ห้องพระ แล้วก็ 1 ครัว มาพร้อมมุมทานข้าวขนาดกำลังพอดี รวมทั้งที่จอดรถ 2 คัน

รวมพื้นที่ใช้สอยราว 135 ตารางเมตร ใช้งบประมาณก่อสร้างตัวบ้านราวๆ 1,690,000 บาท หากรวมรั้วด้วยก็ราว 2,000,000 บาท ซึ่งผลลัพทธ์ก็ออกมางาม ครบถ้วน คุ้ม สมราคา แถมเพอเฟกต์อีกทั้งด้านในและก็ข้างนอกเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต